CSGT

Cập nhập tin tức CSGT

Người dân tự mua máy kiểm tra nồng độ cồn, kết quả có được công nhận?

Sau khi việc xử lý vi phạm về nồng độ cồn được CSGT thực thi quyết liệt, đã có hiện tượng mua máy đo nồng độ cồn để tự kiểm tra. Kết quả đo của loại máy này có được công nhận?

CSGT chặn đứng 2 vụ với hàng chục 'quái xế' gây rối ở cửa ngõ TP.HCM

Phòng CSGT - Công an TP.HCM đã phối hợp cùng Công an TP. Thủ Đức, Công an quận 12 chặn đứng 2 vụ với hàng chục "quái xế" tụ tập lạng lách, gây rối vào cuối tuần qua.

Tài xế ‘dính’ vi phạm nồng độ cồn do ăn hoa quả, uống thuốc thì xử lý thế nào?

Đại diện Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, nếu tài xế có dùng đồ ăn lên men, có thể đề nghị CSGT cho nghỉ ngơi 10 phút, uống nước làm sạch khoang miệng trước khi kiểm tra nồng độ cồn.

Máy đo nồng độ cồn đều lưu dữ liệu, CSGT không thể bỏ qua vi phạm

Cục CSGT (Bộ Công an) nhận định, sau 3 tháng cao điểm xử lý nồng độ cồn, người dân đã có thói quen “Đã uống rượu bia, không lái xe”. Đặc biệt, không có việc xin xỏ bỏ qua lỗi vi phạm.

Nóng trên đường: Khó hiểu với pha tài xế nhấn ga tông thẳng vào xe của CSGT

Không hiểu vì lý do gì mà tài xế chiếc ô tô có gắn camera hành trình khi rẽ khá chậm vào một đoạn đường nhánh đã tông trực diện vào xe của tổ CSGT đang làm việc thay vì đi đúng phần đường của mình.

Cảnh sát hóa trang xử lý nồng độ cồn gần quán bia, nhà hàng

Lực lượng Cảnh sát giao thông công khai kết hợp hóa trang và tuần tra trên đường để kiểm soát nồng độ cồn gần quán bia khiến người vi phạm hết đường né tránh.

CSGT không làm thay nhiệm vụ đăng kiểm của ngành giao thông

Đại diện Cục CSGT cho biết, việc tăng cường CSGT hỗ trợ kiểm định chỉ nhằm giảm tải ở các trung tâm đăng kiểm. Việc này chỉ là tạm thời theo chức năng, nhiệm vụ của Bộ Công an.

Ngày đầu 30 CSGT 'chi viện' cho trung tâm đăng kiểm bị quá tải ở Hà Nội

Sau lễ bàn giao giữa Cục CSGT (Bộ Công an) và Cục Đăng kiểm Việt Nam (Bộ GTVT), 30 cán bộ, chiến sĩ CSGT đã bắt đầu hỗ trợ công tác kiểm tại Hà Nội.

CSGT bắt đầu kiểm định ô tô, giảm tải ùn tắc đăng kiểm

Ngay trong sáng 11/3, Cục CSGT (Bộ Công an) đã tăng cường 50 chiến sĩ hỗ trợ các trung tâm đăng kiểm bị quá tải. Ngoài ra, 117 chiến sĩ khác được tập huấn để sẵn sàng làm nhiệm vụ.

Hàng trăm nghìn ô tô đang có nguy cơ bị phạt nặng do quá hạn đăng kiểm

Lượng ô tô đến đăng kiểm đang vượt xa so với khả năng đáp ứng, dẫn đến nguy cơ hàng trăm nghìn xe không thể đăng kiểm đúng hạn chỉ trong vòng một tháng tới.

'Ma men' đi ngược chiều, đâm ngã CSGT ở Hải Phòng

Đi vào làn ngược chiều, người điều khiển máy không dừng lại theo hiệu lệnh của CSGT mà lao vào tổ công tác, sau đó chạy trốn.

Xe máy kẹp 3 lạng lách, đánh võng tông thẳng vào 2 CSGT ở Hải Dương

Đối tượng Toản chở quá người quy định, lao thẳng xe vào Tổ công tác kiểm tra nồng độ cồn, khiến 2 cán bộ CSGT Công an tỉnh Hải Dương bị thương.

Người phụ nữ vờ mượn điện thoại gọi người thân rồi cướp luôn

Lấy lý do mượn điện thoại gọi người thân, đối tượng cướp luôn và bỏ chạy trên phố. Lực lượng CSGT đang trực tại chốt Giải Phóng - Nguyễn Hữu Thọ kịp thời bắt được người phụ nữ này.

Tạm giữ đối tượng tông gãy chân đại úy công an Lê Ngọc Bảo Châu

Công an đang tạm giữ đối tượng tông gãy chân đại úy Lê Ngọc Bảo Châu khi lực lượng CSGT tổ chức kiểm tra nồng độ cồn tại Đồng Nai.

Xúc phạm cảnh sát cơ động, TikToker ở Quảng Ngãi bị phạt 5 triệu đồng

TikTok có tên “V.P” đăng tải, đặt tiêu đề clip có nội dung xúc phạm đến lực lượng cảnh sát cơ động, chủ tài khoản đã bị phạt 5 triệu đồng.

Lộ diện những chiếc siêu xe bị CSGT chặn bắt vi phạm trên cao tốc Long Thành-Dầu Giây

Dàn siêu xe bị CSGT chặn bắt trên cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đã vi phạm nhiều lỗi, chủ yếu là chạy quá tốc độ. Chủ nhân một số xe thậm chí tuổi còn rất trẻ.

Đoàn siêu xe bị CSGT bắt lỗi trên cao tốc đối diện mức phạt nào?

Với những lỗi khác nhau, chủ nhân của những chiếc xế hộp trong đoàn siêu xe bị CSGT kiểm tra tại cao tốc TP. HCM - Long Thành - Dầu Giây có thể bị phạt từ vài triệu đồng đến cả chục triệu đồng, thậm chí tịch thu xe.

Cảnh sát chặn đoàn siêu xe trên cao tốc TP.HCM- Dầu Giây, phạt hàng loạt lỗi

Đội 6 (Cục CSGT) phối hợp cùng Công an tỉnh Đồng Nai đã dừng, kiểm tra 20 siêu xe chạy trên cao tốc TP.HCM- Long Thành- Dầu Giây, phát hiện hàng loạt lỗi vi phạm.

Cảnh sát chặn bắt hàng trăm mô tô phân khối lớn đi vào đường cấm

Dự báo sẽ xuất hiện tình trạng một số thanh thiếu niên lợi dụng lễ hội xe để thực hiện hành vi gây mất trật tự an toàn giao thông, Phòng PC08 bố trí các đơn vị tổ chức vây bắt.

Bị phạt 2 triệu đồng, người đàn ông nài nỉ cảnh sát 3 tiếng xin bỏ qua

Có nồng độ cồn trong hơi thở ở mức 0,067mg/l, bị xử phạt 2 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 11 tháng, một người đàn ông loanh quanh ở chốt của Tổ công tác Y2/141 khoảng 3 tiếng buổi tối để nài nỉ xin CSGT bỏ qua lỗi vi phạm.