Theo như trang tin về điện ảnh The Wrap, dự án phim dựa trên thế giới Dead Rising đã chính thức tìm được đạo diễn. Đạo diễn Zach Lipovsky, người được biết đến nhiều nhất với phim Leprechaun: Origins được chỉ định sẽ là người phụ trách dự án điện ảnh mới này.

Lipovsky từng chứng minh tài năng của mình khi lọt vào đến top 3 của chương trình truyền hình thực tế On the Lot, một cuộc thi dành cho các nhà làm phim làm phim nhỏ do Steven Spielberg Mark Burnett lập ra.

Dead Rising movie cũng sẽ là sản phẩm đầu tiên được bấm máy bởi Legendary Digital Media, một chi nhánh con của Legendary Pictures (Warcraft, Godzilla…). Tuy nhiên theo phía nhà phát hành thông báo thì phim sẽ không được công chiếu tại các rạp mà chỉ được phát hành thông qua hình thức tải phim theo yêu cầu và qua DVD/Blu-ray.

Hiện chưa có bất cứ thông tin gì về dàn diễn viên sẽ tham gia trong phim nhưng phim sẽ có sự tham gia của Lorenzo di Bonaventura (đồng sản xuất Transformers) trong vai trò giám đốc sản xuất và Tomas Harlan (Mortal Kombat Legacy) trong vai trò biên kịch, hưa hẹn sẽ mang đến một sản phẩm điện ảnh có chất lượng. Phim vẫn chưa công bố ngày ra măts chính thức của mình.

Dead Rising chỉ là một trong số những sản phẩm điẹn ảnh truyển thể từ game sẽ ra mắt khán giả trong thời gian tới. Chúng ta còn rất nhiều cái tên khác đang trong quá trình thực hiện hoặc đã lên kế hoạch quay như Assassin’s Creed, Watch Dogs, Splinter Cell, Last of Us, Warcraft… Hy vọng đây sẽ là những tác phẩm hay thoả mãn sự kỳ vọng của người hâm mộ.

Theo Game4v