Decision To Leave

Cập nhập tin tức Decision To Leave

NSND Đặng Nhật Minh mang phim đi thi ở tuổi 84

13 năm mới ra mắt một bộ phim mới, 'Hoa nhài' (Jasmine) của NSND Đặng Nhật Minh là bộ phim Việt duy nhất có mặt trong danh sách tranh giải cao nhất ở Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2022.

Đời tư kín tiếng kỳ lạ của 'nữ hoàng cảnh nóng' Thang Duy

Nữ diễn viên từng bị phong sát vì cảnh nóng trong phim 'Sắc, Giới' vừa trở lại với phim thắng giải ở Cannes 'Quyết tâm chia tay' có cuộc sống kín tiếng kỳ lạ khiến nhiều người tò mò.

Sự thật thú vị đằng sau 'Quyết tâm chia tay' của 'nữ hoàng cảnh nóng' Thang Duy

Quyết tâm chia tay (Decision To Leave) là tác phẩm mới nhất, mang về cho Park Chan Wook giải Đạo diễn xuất sắc tại LHP Cannes 2022. Cùng khám phá những câu chuyện thú vị trong quá trình tạo nên bộ phim xuất sắc này.

Việt Nam là 1 trong 192 nước mua phim thắng ở Cannes của Thang Duy

Quyết tâm chia tay (Decision To Leave), bộ phim mới nhất có sự góp mặt của Thang Duy vừa thắng giải Đạo diễn xuất sắc tại LHP Cannes 2022 thông báo ngày khởi chiếu tại Việt Nam.

Phim của Thang Duy, sao 'Ký sinh trùng' thắng lớn ở Cannes 2022

'Decision to Leave', bộ phim có sự góp mặt của Thang Duy được giới phê bình khen ngợi thắng giải Đạo diễn trong khi ngôi sao 'Ký sinh trùng' được trao giải Nam diễn viên xuất sắc nhất Cannes 2022.

Thang Duy 'Sắc, Giới' gây sốt khi diện đầm xẻ ngực ở Cannes

Sự xuất hiện của Thang Duy gây sự chú ý đặc biệt của truyền thông bởi kể từ khi cô kết hôn với đạo diễn Kim Tae Yong và sinh con đầu lòng, nữ diễn viên gần như biến mất khỏi làng giải trí.