đến trường

Cập nhập tin tức đến trường

Cha mất sớm, mẹ nghèo, con nguy cơ bỏ học

Hằng ngày chị Nguyễn Thị Thu Mai phụ bưng bê cho quán cháo cá gần nhà với tiền công vỏn vẹn chỉ có 100 ngàn. Nay hai đứa con chị đang học lớp 10 và 11 cũng có nguy cơ bỏ học...

Buổi sáng ngập lụt kinh hoàng của nhiều người dân Hà Nội

Gần 2 tiếng để vượt 2 km đường đưa con từ nhà đến trường, mẹ con chị Hà đứng chôn chân giữa đường xung quanh là dòng người cũng "chết đứng" tại trận.

Top 10 trò chơi và đồ chơi tốt nhất cho trẻ trước tuổi đến trường

Hãy giúp em bé của bạn thông minh, sáng tạo và tránh xa các trò chơi điện tử thiếu lành mạnh bằng các trò chơi truyền thống thú vị dưới đây.

Những giấc ngủ đờ đẫn trên xe của trẻ lúc đến trường

Hình ảnh những đứa trẻ đeo cặp sách ngồi trên yên xe của bố mẹ ngủ gà ngủ gật rất dễ bắt gặp ở đường phố lúc sáng sớm và giờ tan tầm.

Dấu hiệu đơn giản giúp nhận biết và "cứu" con khi bị bạo hành ở trường

Làm cha mẹ, sự nhạy cảm và thấu hiểu con cái là điều rất quan trọng. Không khó để nhận ra những dấu hiệu khi con mình đang bị bạo hành.

Lời khuyên khôn ngoan của bà chủ Nhà Trắng với nữ sinh

Một số sinh viên may mắn đã có cơ hội ngồi nghe bà chủ Nhà Trắng Michelle Obama nói chuyện về giáo dục hồi tuần trước, và bà đã không làm khán thính giả phải thất vọng.

Chuyện ươm mầm ở trường tiểu học Úc

 Và điều bất ngờ lớn nhất đã xảy ra đúng vào lúc này, khi tôi tưởng nhiệm vụ của mình dẫn con đến trường để... chơi đã xong.

Nữ sinh lái Lamborghini đến trường bán quần áo

 Nữ sinh bán quần áo trên siêu xe đã nhận được sự quan tâm của sinh viên, người đi đường và cả giới truyền thông.

Vị PGS đến trường hàng ngày bằng xe bus

Là một trong hai giảng viên cao cấp của Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Giám đốc Trung tâm Thông tin-thư viện Lương Định Của nhưng suốt mấy chục năm qua PGS.TS Hoàng Đức Liên vẫn duy trì thói quen đến trường bằng xe bus.