đeo khẩu trang

Cập nhập tin tức đeo khẩu trang

Hà Nội yêu cầu một số nhóm người cần đeo khẩu trang phòng dịch Covid-19

Công văn hỏa tốc của UBND TP Hà Nội về phòng chống dịch Covid-19 được ban hành vào cuối giờ chiều 18/4 yêu cầu thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Chưa cần đeo khẩu trang trong lớp khi không có chùm ca mắc Covid-19

Lớp không có học sinh mắc Covid-19, khoảng cách ngồi đảm bảo an toàn, chưa cần thiết phải đeo khẩu trang suốt thời gian ở trường.

Bản tin cuối ngày 11/4: Tước hàm thiếu tướng với cựu PGĐ Công an Hà Nội

Bản tin thời sự cuối ngày 11/4 gồm những tin chính sau: Tước hàm thiếu tướng với cựu Phó giám đốc Công an Hà Nội Nguyễn Anh Tuấn. Ông David Riddle làm Tổng Giám đốc Tân Hiệp Phát. Quảng cáo “nhà tôi 3 đời...” sắp không còn đất sống.

Cần biết: Những đối tượng và địa điểm bắt buộc phải đeo khẩu trang

Bộ Y tế vừa ban hành hướng dẫn sử dụng khẩu trang phòng, chống dịch Covid-19 tại nơi công cộng. Trong hướng dẫn này, Bộ cũng nêu rõ việc đeo khẩu trang áp dụng cụ thể với một số đối tượng và địa điểm.

Những người phải đeo và không phải đeo khẩu trang khi tiếp xúc gần theo quy định mới

Trong bối cảnh số ca mắc, ca nặng có xu hướng tăng trở lại, Bộ Y tế vừa ban hành hướng dẫn sử dụng khẩu trang phòng, chống dịch Covid-19 tại nơi công cộng.

Ban quản lý tòa nhà ở Hà Nội tự phạt người không đeo khẩu trang, có đúng thẩm quyền?

Theo luật sư, nếu Ban quản lý toà nhà áp dụng hình thức xử phạt, biện pháp khắc phục hậu quả đối với cá nhân, tổ chức thực hiện hành vi vi phạm hành chính theo quy định của pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính là trái thẩm quyền.

TP.HCM quy định tất cả người dân phải đeo khẩu trang

Một trong sáu tiêu chí an toàn chung về dịch Covid-19 vừa được TP.HCM ban hành là đeo khẩu trang. Tất cả người dân thành phố phải thực hiện quy định này khi tham gia các hoạt động.

Đeo quần lót nữ lên mặt thay khẩu trang, một người đàn ông bị cấm bay

Mới đây, một người đàn ông đã bị hãng United Airlines cấm bay sau khi đeo một chiếc quần lót đỏ thay cho khẩu trang lên máy bay.

7 thói quen cần thay đổi khi phải đeo khẩu trang liên tục mỗi ngày

Hạn chế trang điểm, dưỡng ẩm cho môi và cấp đủ nước cho da sẽ giúp làn da không bị nổi mụn bởi đeo khẩu trang thường xuyên mỗi ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (08/11/2021)

Xếp hàng đông nghịt chờ trải nghiệm tàu Cát Linh - Hà Đông; miền Tây siết chặt dần các hoạt động đông người; người Hà Nội đeo khẩu trang luyện tập… là các thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bài học qua cơn “sóng thần” Covid-19 ở Ấn Độ

Chủ động bảo vệ mình, chỉ ra đường khi thật cần thiết, khai báo y tế và thực hiện nghiêm túc 5K, cài đặt Bluezone... là cách làm tốt nhất để ngăn chặn dịch bệnh, giữ sự bình yên đang có.

Xử phạt 10 triệu đồng với người nhà bệnh nhân không đeo khẩu trang

Bệnh viện K phối hợp với cơ quan công an xử phạt 5 người nhà bệnh nhân không đeo khẩu trang với tổng số tiền 10 triệu đồng.

 

Chủ tịch Hà Nội: Vận động người dân không ra khỏi nhà khi không cần thiết

UBND TP Hà Nội vừa ban hành Chỉ thị hỏa tốc do Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh ký về tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

Người phụ nữ ở Hà Nội 'choáng váng' vì bị phạt không khẩu trang

Đi chợ không đeo khẩu trang, người phụ nữ ở huyện Chương Mỹ choáng váng vì bị phạt tiền triệu.  Bà phải gọi chồng mang tiền đến nộp.

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa nhận khuyết điểm trong phòng chống dịch

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa Nguyễn Tấn Tuân nhận khuyết điểm vì đã để xảy ra một số thiếu sót trong phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh mà Thủ tướng Chính phủ phê bình.

Buộc phải khai báo y tế sau kỳ nghỉ lễ trở về TP Vinh

Nhằm ngăn chặn dịch bệnh Covid-19 bùng phát, UBND TP Vinh (Nghệ An) yêu cầu bắt buộc phải khai báo y tế đối với những người trở về sau kỳ nghỉ lễ.

Phạt 4 du khách nước ngoài không đeo khẩu trang

Ba ngày nghỉ lễ, ngành chức năng quận Hoàn Kiếm phạt 112 trường hợp không đeo khẩu trên phố cổ, trong đó 4 du khách nước ngoài.

Biển Vũng Tàu vắng khách

So với 2 ngày đầu của kỳ nghỉ lễ, ngày 2/5 biển Vũng Tàu đã thưa vắng khách, công tác phòng chống dịch vẫn đang được chính quyền TP này tăng cường.

Cảnh "thờ ơ" với khẩu trang nơi bãi tắm đông nghẹt người

Nhiều du khách lơ là việc đeo khẩu trang khi tập trung đông người tại bãi tắm như: Hạ Long (Quảng Ninh), Cửa Lò (Nghệ An), Mỹ Khê, Phạm Văn Đồng (Đà Nẵng)...

Tập trung nghìn người, lơ là khẩu trang

Tại nhiều lễ hội vừa được tổ chức cho thấy người dân chủ quan, lơ là trong việc tự bảo vệ mình, phòng chống dịch Covid -19.