di chứng hậu Covid-19

Cập nhập tin tức di chứng hậu Covid-19

Người thợ hồ nghẹn giọng xin cứu bạn đời co quắp do hậu Covid-19

Hơn 1 năm bà Lan điều trị hậu Covid-19, ông Được đã bán sạch mọi tài sản, vay mượn khắp nơi. “Giờ tôi gọi điện thoại, người thân ai cũng sợ bị hỏi vay tiền”, ông buồn bã nói.

Liệt giường 5 tháng do hậu Covid-19, sản phụ khóc ròng nhớ con thơ

Nằm trên giường bệnh, nghe chồng nhắc đến con gái nhỏ, chị lặng lẽ rơi nước mắt. Đứa trẻ tội nghiệp phải xa mẹ từ khi còn đỏ hỏn, chị cũng thèm khát biết mấy được ôm con trong vòng tay.

Mối nguy di chứng hậu Covid-19 kéo dài

Các vấn đề sức khỏe kéo dài hậu Covid-19 có thể ảnh hưởng lớn đến thể chất và tinh thần. Chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý, kết hợp thăm khám hậu Covid-19 là giải pháp giúp khắc phục các di chứng.

Rối loạn hệ miễn dịch - hậu quả khôn lường do Covid-19 gây ra

Các chuyên gia ước tính, 10-20% người bệnh khỏi Covid-19 có thể gặp “hội chứng hậu Covid-19” hoặc “Covid-19 kéo dài”. Hội chứng này có thể gặp ở bất kỳ lứa tuổi nào và có thể xuất hiện cả ở những người mắc Covid-19 không triệu chứng trước đó.

Hậu Covid-19: Tổn thương phổi khó lường phát hiện qua thăm khám

Sức khỏe nhiều F0 sau khi khỏi bệnh suy giảm đáng kể. Các di chứng có thể xuất hiện ở nhiều cơ quan trong cơ thể. Thậm chí, một bộ phận F0 không triệu chứng hoặc triệu chứng nhẹ vẫn có thể gặp các di chứng hậu Covid-19.

FPT Long Châu giảm giá đến 30% loạt sản phẩm hỗ trợ phục hồi sức khoẻ

Từ ngày 16/2/2022 Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu triển khai chương trình khuyến mãi “Hỗ trợ bệnh nhân phục hồi sau Covid” với mức giảm giá lên đến 30% cho hơn 100 sản phẩm nội và ngoại nhập.

Bà Trần Thị Dư đã xuất viện, xin ngừng nhận ủng hộ

Theo thông tin của cán bộ phòng công tác xã hội, trước khi chuyển đi một ngày, bà Dư trầm lặng, buồn bã đến bỏ ăn, vì con gái đã thực sự bỏ rơi bà.

Bà Trần Thị Dư được bạn đọc giúp đỡ hơn 64 triệu đồng

Vừa qua, Báo VietNamNet đã đóng viện phí cho bà Trần Thị Dư với số tiền 64.435.241 đồng. Đây là tấm lòng của bạn đọc ủng hộ cho người phụ nữ đáng thương, bị con gái bỏ rơi ở bệnh viện.

Hết cách xoay tiền, con gái dứt tình bỏ mẹ già nơi bệnh viện

Trong quá trình điều trị bệnh, bà Dư từng bị ngưng tim, ngưng thở, may mắn được các bác sĩ cứu sống thần kỳ, nhưng đổi lại, con gái bà đã bỏ đi biệt tích, không cách nào liên lạc.

Suy kiệt vì tai nạn và hậu Covid-19, cụ ông lang thang cần cứu giúp

Không có thân nhân chăm sóc, người đàn ông hơn 70 tuổi phải đơn độc chiến đấu với những chấn thương sau tai nạn và di chứng hậu Covid-19.