dịch vụ lạ

Cập nhập tin tức dịch vụ lạ

Tại Mỹ, ngày càng nhiều gia đình quyết định lựa chọn hình thức hỏa táng, biến tro cốt người thân đã khuất thành những vật kỷ niệm dưới dạng kim cương nhân tạo.

Dịch vụ chửi thuê được bán trên sàn thương mại ở Trung Quốc

Dịch vụ "chửi thuê", "cãi hộ" được rao bán công khai trên sàn thương mại. Tuy nhiên cả người mua lẫn người bán có thể đối diện rủi ro pháp lý nếu gây hậu quả.

Những người bén duyên với nghề độc, lạ: Dự hội thảo thuê

Dù là nghề tay trái, làm thêm nhưng nhiều bạn trẻ không theo lối truyền thống như bưng bê, phục vụ quán ăn, hàng nước… mà chọn cách vô cùng độc đáo để trải nghiệm và kiếm sống.

3 nghề lạ hoắc mà lương hấp dẫn, Việt Nam cũng có đại diện góp mặt

Nếu có cơ hội ứng tuyển, bạn sẽ lựa chọn nghề nào trong số 3 nghề hấp dẫn này?

Dịch vụ… xin từ chức hộ, kiếm hàng trăm tỷ/năm

Có cung ắt có cầu, khi nhu cầu từ chức ở Nhật Bản ngày càng tăng thì sự xuất hiện của dịch vụ này là 1 điều tất yếu.

Công ty bán... không khí đóng chai cho người nhớ nhà

Một công ty nước Anh đang kiếm tiền từ những người nước ngoài không thể về nhà vào Giáng sinh này với... không khí đóng chai từ quê hương của họ.

Những việc làm kì quặc giúp cô gái trẻ tiết kiệm được hàng trăm triệu mỗi năm

Jessica Byrne bắt đầu kiếm tiền từ năm 12 tuổi, ngoài công việc chính cô còn làm thêm việc dắt chó đi dạo, đi làm bằng xe đạp...

Salon đóng cửa, thợ tóc vẫn 'đè đầu' kiếm tiền triệu nhờ đâu?

Trong thời gian Hà Nội thực hiện cách ly xã hội, nhiều salon tóc đóng cửa nhiều ngày, khiến dịch vụ cắt tóc tại nhà trở nên đắt khách.

'Nở rộ' dịch vụ chở người say: 1.001 tình huống dở khóc, dở cười

Từ ngày 1/1/2020, Nghị định số 100/2019 quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ - đường sắt có hiệu lực, đến nay, lực lượng chức năng, Cảnh sát giao thông đã tăng cường kiểm xử phạt “ma men”.

Dân Hà Nội 'đỏ mắt' tìm dịch vụ thuê người lái xe về sau cuộc nhậu say

Sau khi các quy định về việc không lái xe sau khi sử dụng bia rượu bị siết chặt, không ít người đã nghĩ tới dịch vụ lái xe thuê giống trong các bộ phim Hàn Quốc.

Nở rộ dịch vụ đưa người say về nhà

Từ ngày 1/1/2020, chỉ cần sử dụng rượu bia, người điều khiển phương tiện giao thông sẽ bị xử phạt. Do đó, dịch vụ đưa người say về nhà sẽ nở rộ hơn nữa.

Tin khó tin, uống sữa gián, ăn thịt khí CO2 rồi thi nhau 'được chết'

Bạn có tin con người có thể dùng sữa gián thay cho sữa bò; thịt lợn, thịt gà được làm từ khí CO2? Quả là khó tin nhưng những sản phẩm này có thể trở thành những siêu thực phẩm trong tương lai.

Thi nhau 'được chết': Dịch vụ kì lạ bùng nổ khắp xứ kim chi

Hàn Quốc đang bùng nổ một dịch vụ tang lễ miễn phí, tuy nhiên tang lễ này chỉ dành cho người sống.

Nhân viên bảo vệ trở thành ông chủ 'khách sạn tình yêu' ngàn tỷ

Để trở thành một doanh nhân thành đạt, đam mê là yếu tố không thể nào thiếu. Đó cũng chính là lý do giúp Su Jin Lee thành công trong việc kinh doanh của mình.

Dọn nhà khỏa thân, giá tiền theo mức độ cởi đồ

Một công ty ở New Zealand gây nhiều chú ý khi quyết định khởi nghiệp bằng dịch vụ dọn nhà khỏa thân kiểu mới, tuyển mộ nhân viên ở mọi giới tính, tuổi tác.

Cà phê bikini và những mô hình kinh doanh 'gợi cảm' gây tranh cãi

Không chỉ những quán cà phê bikini ở Mỹ, doanh nghiệp tại nhiều quốc gia thế giới cũng tận dụng yếu tố "gợi cảm" để thu hút khách hàng.

Cà phê bikini ai cùng tò mò, đêm nào cũng muốn đến 1 lần

Mô hình kinh doanh quán cà phê mới lạ tại Mỹ gây tò mò, thu hút nhiều khách hàng và mang lại doanh thu lớn, nhưng cũng dẫn đến rất nhiều tranh cãi.

Đi tour mùa hè với đại gia, gái trẻ được bo 150 triệu

Anh chàng độc thân giàu có đang “săn lùng” một cô nàng đi chơi cùng mình trong mùa lễ hội để giúp anh ta có một trải nghiệm hè đích thực.

Gái trẻ mát-xa, lau nước mắt cho quý ông yếu lòng mỗi đêm

Việc sử dụng những cô gái độ tuổi vị thành niên tham gia vào các dịch vụ liên quan đến tình dục ở Nhật Bản thường được gọi là joshi kosei - JK.

Chi tiền triệu để uống cocktail cùng… chuột cống

Những con chuột cống dù được nuôi nhốt và kiểm dịch đầy đủ nhưng vẫn khiến nhiều người ớn lạnh khi lần đầu tiếp xúc.