Cùng điểm qua 3 phiên bản “khủng” nhất của CACK2 tính tới thời điểm hiện tại.

Hoa Sơn Luận Kiếm – Sự xuất hiện của tuyệt thế thần binh Ỷ Thiên Kiếm

Đúng như tên gọi, đại phiên bản này mang đến cho người chơi một đấu trường gắn liền với tên tuổi của Kim Dung – Hoa Sơn Luận Kiếm, nơi quần hùng thiên hạ hội tụ trên đỉnh hoa sơn, cùng nhau trao đổi võ học, tranh tài để định đoạt ngôi vị thiên hạ đệ nhất võ công.

Ngũ Tuyệt – Hoa Sơn Luận Kiếm

5 ngôi vị cao nhất sau mỗi kỳ luận kiếm cũng được giữ như nguyên tác Xạ điêu anh hùng truyện là Đông Tà, Tây Độc, Nam Đế, Bắc Cái và Trung Thần Thông, kèm theo đó là sự xuất hiện của thần binh Ỷ Thiên Kiếm cho đệ nhất cao thủ.

Tuyết Trai Kiếm Pháp từ cấm địa Nhạn Môn Quan

 

Đồng hành cùng phiên bản này, cấm địa Nhạn Môn Quan, chiến trường U Linh Thập Lục Châu với nhiều tuyệt học thất truyền như Tuyết Trai Kiếm Pháp, Lưu Vân Kiếm Pháp cũng được khai mở. Ngoài ra còn nhiều tính năng khác như sư huynh nội công, kinh mạch, hệ thống binh lục – tung hoành tứ hải, hệ thống bảo vật, hào kiệt giang hồ, boss thế giới… Làm nên những trận đua tranh không ngừng nghỉ giữa người chơi, giữa các thế lực bang hội giang hồ.

 

Thiên Hạ Biến – 6 thế lực mới náo động giang hồ

Nổi bật nhất ở đại phiên bản này là sự xuất hiện của 6 thế lực mới cùng với lãng khách -vô môn phái gây xáo trộn cho cục diện giang hồ vốn chỉ có 8 đại môn phái trước kia. Làn sóng xuất sư, phản sư, dịch dung tìm kiếm trải nghiệm mới ở các thế lực tạo nên cơn sốt không hề nhỏ.

Kim Châm Thẩm Gia – 1 trong 6 thế lực mới

Nếu Từ Gia Trang, Kim Châm Thẩm Gia và Vạn Thú Sơn Trang khá dễ gia nhập thì Vô Căn Môn, Di Hoa Cung và Đào Hoa Đảo điều kiện lại khắc nghiệt hơn rất nhiều. Tuyệt học của các thế lực ẩn thế như Tịch Tà Kiếm Pháp, Hoa Thần Thất Thức,  Bích Hải Triều Sinh Khúc do đó trở thành nỗi khát khao của không ít game thủ.

Bản đồ mới Di Hoa Cung với nền độ họa cực chất

Nền đồ họa game ở phiên bản này có những bước cải tiến rõ rệt, nâng mức độ chân thực vốn có lên một tầm cao mới với hệ thống thời tiết mưa, bão cát, nhật thực… đi kèm với những tính năng thiên biến vạn hóa vô cùng phong phú.

Tuyệt Đại Song Kiêu – Hoa Vô Khuyết xuất thế

Đến thời điểm hiện tại, gần như có thể chắc chắn là đại phiên bản này sắp xuất hiện khi từ trang chủ đến fanpage CACK2 đã xuất hiện những thông tin giới thiệu ban đầu về hàng loạt tính năng mới.

Hoa Thần Thất Thức(Vô Khuyết)- đỉnh cao mới của Di Hoa Cung

Cốt truyện ở phiên bản này tái hiện lại tác phẩm cùng tên Tuyệt Đại Song Kiêu – Cổ Long với điểm nhấn lớn nhất là sự xuất hiện của Hoa Vô Khuyết ở thế lực ẩn thế Di Hoa Cung cùng võ học Hoa Thần Thất Thức(Vô Khuyết).

Tuyệt kỹ mới uy chấn võ lâm - Tâm Phật Chưởng

Hàng loạt tuyệt kỹ giang hồ cũng sẽ xuất hiện như Mị Ảnh Kiếm Pháp, Tâm Phật Chưởng, những bộ võ học uy chấn giang hồ mà bất kỳ cao thủ nào cũng ao ước có được. Bên cạnh đó là nhiều vùng đất mới như Ngân Câu Phường – Khoái Hoạt Đảo, chiến trường Lăng Tiêu Thành… Hệ thống nội công, võ học cùng nhiều tính năng cũ cũng sẽ được nâng cấp khá toàn diện với nhiều điểm cải tiến hấp dẫn.

Cấm địa mới Ngân Câu Phường với cách chơi độc đáo

Ngoài 3 đại phiên bản kể trên, CACK2 còn liên tục có những bản nâng cấp nhỏ đan xen như Long Trang Hổ Đấu, Vĩnh Kết Đồng Tâm, Đại Anh Hùng… và mỗi lần update đều có nhiều điểm mới lạ để game thủ trải nghiệm. Tương lai gần sắp tới, Tuyệt Đại Song Kiêu sẽ ra mắt cộng đồng game thủ với những cải tiến cực kỳ hấp dẫn rất đáng mong đợi.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

ML