Tại kỳ TI5 tới đây, các thành viên của Team Empire sẽ khoác lên mình những bộ đồng phục có in logo của nhà tài trợ mới, VPGame.

Empire bắt tay cùng VPGame, lợi anh, lợi ả, lợi cả đôi đường.

Ngay trước khi vòng chung kết vô địch thế giới khởi tranh, đội DOTA 2 Empire đã chính thức tìm được nhà tài trợ mới. Đó chính là VPGame.com, một trong những tổ chức DOTA 2 lớn nhất tại Trung Quốc. Trên Facebook của đội, người phát ngôn của Empire đăng tải:

“Ít ngày trước khi TI5 khởi tranh, chúng tôi đã tìm được nhà tài trợ mới. Không cần giới thiệu quá nhiều về đơn vị này, VPGAME.com đã quá nổi tiếng. Họ là một trong những tổ chức DOTA 2 lớn nhất tại Trung Quốc và trên thế giới. Chúng tôi tin tưởng sự hợp tác này sẽ đem lại hiệu quả cao trong dài hạn, cũng như sẽ mở ra một con đường phát triển mới cho Empire”.

 

Sau khi bản hợp đồng mới được ký kết, các thành viên của Empire đã tỏ hết sức vui mừng và phấn khích. Chia sẻ niềm vui trên Twitter, Resolution đăng tải: “Không thể chờ đợi thêm nữa, một cảm giác rất phấn khích”

 

 

“Mạnh miệng” hơn người đồng đội của mình, Ilya “Alohadance” Korobkin còn tuyên bố sẽ san bằng tất cả tại TI5: “Các đội đến từ CIS sẽ hủy diệt TI5”

 

Như vậy, sau nhiều năm hợp tác cùng Alienware, Team Empire đã tìm cho mình được một đối tác mới. Với tiềm lực vô cùng mạnh mẽ từ phía VPGame, điều kiện tập luyện, sinh hoạt và lương thưởng của các thành viên Empire chắc chắn sẽ được cải thiện. Ở thời điểm vòng chung kết TI5 sắp khởi tranh, đây hứa hẹn sẽ là một liều thuốc kích thích tinh thần rất lớn dành cho Resolution và các đồng đội.

Về phía VPGame, việc tài trợ cho Empire là một phần trong kế hoạch bành trướng của họ ra thị trường thế giới. Sau khi đã chiếm lĩnh phần lớn “miếng bánh” tại nội địa, Team Empire sẽ là bàn đạp để họ tấn công thị trường Nga nói riêng và CIS nói chung.

 

Ở thời điểm hiện tại, các đội game tham dự TI5 đang tập luyện miệt mài để chuẩn bị cho những trận đánh lớn tại vòng chung kết vô địch thế giới tới đây. Theo ghi nhận của chúng tôi, Techies đang là hero thu hút được nhiều sự chú ý nhất từ các Gosu của chúng ta. Trên trang Twitter cá nhân, EternaLEnVy (đội trưởng Cloud 9) bày tỏ “tình cảm đặc biệt” của anh dành cho hero này: “F**K OFF TECHIES”

 

Không mạnh mẽ và dữ dội như người đồng nghiệp ở Cloud 9, s4 – ngôi sao của Secret chia sẻ quan điểm của mình: “Techies đang dẫn đầu trong tốp các hero được pick nhiều nhất”

 

Cũng liên quan đến Techies, người quản lý của Evil Geniuses cũng tỏ ra quan ngại về hero này: “Đội DOTA 2 của chúng tôi đang tập luyện tại trụ sở của Twitch nhằm chuẩn bị cho TI5. Hy vọng họ không phải đụng độ với Techies”

 

Với tần suất được sử dụng liên tục và rộng rãi trong thời gian qua, không ngoại trừ khả năng Techies sẽ là một trong những hero hot nhất tại kỳ TI5 tới đây. Chúng ta hãy cũng chờ xem, kẻ đánh boom đáng ghet này sẽ làm nổ tung các khán đại tại Key Arena như thế nào.

Theo Trí Thức Trẻ