Diễn viên Quốc Tuấn

Cập nhập tin tức Diễn viên Quốc Tuấn

NSND Lê Khanh, Quốc Tuấn, Tú Oanh vui vẻ ngồi ăn kem

Lên phim với những nét tính cách khác nhau nhưng ngoài đời, NSND Lê Khanh, nghệ sĩ Ngọc Huyền, Quốc Tuấn, Tú Oanh, Bá Anh, Thanh Dương luôn vui vẻ, vô tư mỗi khi tụ tập.

Bộ ảnh ấm áp tình phụ tử của cha con nghệ sĩ Quốc Tuấn

Khoảnh khắc bình dị của nghệ sĩ Quốc Tuấn và con trai 20 tuổi những ngày giáp Tết khiến người xem cảm thấy bình yên, chậm lại hơn giữa nhịp sống hối hả.

Bé Bôm - con trai nghệ sĩ Quốc Tuấn gây bất ngờ với hình ảnh hiện tại

Bôm (tên thật là Nguyễn Anh Tuấn) - con trai nghệ sĩ Quốc Tuấn gây ngạc nhiên với hình ảnh cao lớn, chững chạc. Bôm hiện đang chuyên tâm tập luyện cho kì thi quan trọng.

Diễn viên Quốc Tuấn trăn trở khi Bôm chưa thể phẫu thuật

Dù tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, cuộc sống của cha con Quốc Tuấn vẫn ổn nhưng nam diễn viên lo lắng vì con chưa thể phẫu thuật tiếp.

16 năm hy sinh, diễn viên Quốc Tuấn vẫn luôn thấy có lỗi với con

"Tôi luôn cảm thấy có lỗi với Bôm vì bản thân đã không mang đến được cho con cuộc sống tốt đẹp ngay từ những ngày đầu tiên" - Quốc Tuấn chia sẻ.

Clip hậu trường buổi tập bí mật giữa Sơn Tùng và con trai diễn viên Quốc Tuấn

Để tạo nên màn biểu diễn mở màn đầy cảm xúc trong đêm trao giải WeChoice, Sơn Tùng và Bôm đã cùng nhau trải qua một buổi tập luyện cực kỳ ăn ý.  

Màn kết hợp đầy cảm xúc của Sơn Tùng và con trai diễn viên Quốc Tuấn

Trong tiết mục mở màn tại Gala We Choice Awards 2017 vào tối ngày 4/2, bé Bôm (con trai diễn viên Quốc Tuấn) đã đệm đàn cho ca sĩ Sơn Tùng trình diễn ca khúc "Remember me".

Diễn viên Quốc Tuấn khó xử khi bị gọi là ‘người hùng’

Bất ngờ trở thành nhân vật được công chúng quan tâm với câu chuyện mang sức lan truyền cảm hứng, nghệ sĩ Quốc Tuấn thú nhận bản thân cảm thấy bối rối và khó xử.

'Chat' nhanh với bố con diễn viên Quốc Tuấn

Nguyễn Anh Tuấn - tức bé Bôm - con trai diễn viên Quốc Tuấn hồn nhiên và tự tin chia sẻ với VietNamNet sau khi nhận học bổng mới được trao tặng chiều 26/12 tại Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam.

Phép màu nào đã giúp diễn viên Quốc Tuấn vượt qua 15 năm 'địa ngục'?

Diễn viên Quốc Tuấn: "Bôm biết chấp nhận tất cả và đồng hành với mọi cái một cách thoải mái, điều đó truyền nghị lực cho tôi".

Niềm vui bất ngờ đến với bố con diễn viên Quốc Tuấn

Thêm tin vui vừa đến với con trai Bôm mà diễn viên Quốc Tuấn chỉ có thể diễn tả bằng 2 từ 'Tuyệt vời'. 

Chương trình làm triệu khán giả khóc về bố con Quốc Tuấn nhận giải vàng

Chương trình 'Điều ước thứ 7' về bố con diễn viên Quốc Tuấn từng khiến triệu khán giả truyền hình rơi lệ vừa giành giải vàng tại Liên hoan truyền hình toàn quốc 2017.

Việt Hương xin cúi đầu trước diễn viên Quốc Tuấn

Việt Hương bày tỏ lòng ngưỡng mộ với diễn viên Quốc Tuấn vì hành trình 15 năm cùng con vượt qua bệnh tật.

'Quốc Tuấn, em quả là một người cha vĩ đại'

"Quốc Tuấn, em quả là một người cha vĩ đại. 15 năm âm thầm cứu chữa cho con dìu con lớn lên từng chặng vất vả nhọc nhằn như vậy mà đến giờ mọi người, trong đó có mình - mới được biết". 

Chính thức thanh tra việc cổ phần hoá Hãng phim truyện Việt Nam

Sáng 13/10, tại Hà Nội, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Đặng Công Huẩn đã chủ trì buổi công bố quyết định thanh tra việc cổ phần hóa Hãng Phim truyện Việt Nam. 

Chủ mới hãng phim gọi Quốc Tuấn là Chí Phèo: Chủ tịch Quốc hội nói 'không thể chấp nhận được'

 Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho biết, việc chủ doanh nghiệp gọi nghệ sĩ Quốc Tuấn là Chí Phèo là hành vi không thể chấp nhận được.

Bộ Văn hoá lên tiếng khi diễn viên Quốc Tuấn bị gọi là 'Chí Phèo'

Với những tranh cãi thời gian qua Bộ VHTT&DL mong muốn hai bên tìm được tiếng nói chung để vực dậy một đơn vị có bề dày truyền thống lịch sử như Hãng phim.

Nói diễn viên Quốc Tuấn định đánh ông Thuỷ Nguyên là vu khống

Nghệ sĩ Vũ Quốc Tuấn khẳng định không có chuyện diễn viên Quốc Tuấn định đánh ông Thuỷ Nguyên.

Diễn viên Quốc Tuấn: Vu cho tôi định đánh ông Thủy Nguyên là đòn bẩn!

"Bản thân tôi, tôi cho đây là một đòn hèn hạ và bẩn thỉu. Tôi không bao giờ tưởng tượng được một ông chủ lại phải dùng đòn bẩn như thế để trả lời báo chí", diễn viên Quốc Tuấn. 

NSND Lan Hương bức xúc vì diễn viên Quốc Tuấn bị gọi là Chí Phèo

Dẫn link bài viết diễn viên Quốc Tuấn bị lãnh đạo mới của Hãng phim truyện Việt Nam gọi là Chí Phèo trên trang cá nhân, NSND Lan Hương tỏ ra vô cùng bức xúc.