điếu cày

Cập nhập tin tức điếu cày

Nghề làm đẹp cho điếu cày kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng

Dùng lá đồng để trang trí cho điếu cày, những người thợ làm nghề này ở Thanh Hóa có thể mang lại thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng.

Chuyện lạ Hà Nội, lợn nghe nhạc Pháp, ăn no ngắm hoa hồng

Để thịt lợn thơm ngon, chủ một trang trại ở Hà Nội đã áp dụng mô hình chăn nuôi rất độc đáo là cho lợn nghe nhạc Pháp, ăn giun quế, ngắm hoa hồng.

Chiêm ngưỡng chiếc điếu cày tre 'Kim Long Vườn Ngọc' được trả giá gần 1.000 USD

Chiếc điếu cày được làm từ tre gai bụi Thanh Hóa, có tạo hình rồng uốn lượn tinh xảo vốn là một món đồ bình dân nhưng được biến hóa trở nên đắt đỏ và vô cùng độc đáo.

Chiếc điếu cày dát vàng 9999 'độc nhất vô nhị' đại gia có tiền cũng không mua được

Chiếc điếu cày tạo hình rồng với các chi tiết được dát vàng 9999 đã nâng tầm một chiếc điếu bình dân trở nên đắt đỏ và độc nhất vô nhị. 

Ổi khổng lồ ở Đồng Tháp: Mỗi năm ra hơn 100 quả, nặng tới 1 kg/quả

Bánh mì đen như than, ổi lạ nặng 1 kg/quả hay sung Mỹ... những đặc sản lạ gây sốt thị trường tuần qua.

Mục sở thị chiếc điếu cày dát vàng, đại gia có tiền cũng không thể sở hữu

Chiếc điếu cày hình rồng, dát vàng 4 số 9 của anh Tuấn (Hải Phòng) được giới sành chơi săn lùng ráo riết. Nhiều người còn sẵn sàng rút hầu bao, chi đậm để sở hữu "siêu phẩm" nhưng anh quyết không bán.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập điếu cày độc đáo của dân chơi Thái Nguyên

Với niềm đam mê điếu cày, anh Hải (Thái Nguyên) đã sưu tầm hơn 30 "chiến binh" độc đáo, nhiều chiếc còn có giá lên tới cả chục triệu đồng.

Chân dung 'đại gia điếu cày' Lê Thanh Thản

'Đại gia điếu cày' Lê Thanh Thản, thành công khi đánh trúng vào phân khúc nhà thương mại trung bình – giá rẻ và nhu cầu thực cao, kết hợp với hệ thống khách sạn Mường Thanh vô cùng đồ sộ.

“Đại gia điếu cày” và khối tài sản kếch xù

Ông Lê Thanh Thản chưa bao giờ công khai số tài sản của mình nhưng nhìn vào những gì ông đang sở hữu thì không ngoa khi nói ông là một đại gia đích thực.

Giải mã những nickname để đời của những đại gia giàu có nhất nhì VN

Người ta thường nói "cái tên nói lên tất cả" thì với các vị đại gia giàu có và tiếng tăm nhất nhì Việt Nam, cái biệt danh đã làm thành thương hiệu.

Đại gia Lê Thanh Thản thâu tóm khách sạn của DN Hà Văn Thắm

 Ông chủ Tập đoàn Mường Thanh Lê Thanh Thản cùng con rể đã mua lại 39% cổ phần của CTCP Du lịch Dầu khí Phương Đông từ phía Ocean Hospitality.

Kinh doanh khách sạn kiểu ông Thản

Bài toán “giá thấp” đã được áp dụng thành công trong chiến lược bán căn hộ, giờ đây lại được áp dụng với phòng nghỉ...

Đại gia chân đất, đi xe đạp, hút điếu cày

Nổi tiếng và giàu có nhưng các đại gia dưới đây có những sở thích, thói quen khá đặc biệt như luôn chân đất, thích đi xe đạp và hút điếu cày...