Ngày 3/3, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Sông Đốc (huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) Nguyễn Phương Đông xác nhận, có vụ việc người dân trình báo một bé gái bị người thân đánh đập, chửi mắng.

Trong vài ngày gần đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip có nội dung âm thanh giống như một vụ bạo hành.

Nội dung đoạn clip thể hiện giọng một người phụ nữ vừa đánh, vừa mắng chửi bé gái. Kèm theo tiếng đánh đập là tiếng khóc thét của bé gái.

{keywords}
Khu trọ nơi phát ra âm thanh đánh đập, kèm theo tiếng khóc của bé gái.

Theo Phó Chủ tịch Nguyễn Phương Đông, ngay sau khi nhận được phản ánh của người dân, ngày 2/3, UBND thị trấn Sông Đốc đã chỉ đạo công an vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc.

“Bé gái trong clip làm nghề bán vé số. Công an cũng đã mời những người có liên quan đến làm việc và hiện đang xác minh làm rõ các thông tin”, ông Đông nói và cho biết khi có kết quả chính thức sẽ thông tin thêm sau.

Theo tìm hiểu, người quay clip trên là anh T. (ngụ khóm 10, thị trấn Sông Đốc). Tuy nhiên, anh này yêu cầu giấu tên khi kể lại toàn bộ bối cảnh quay clip.

Theo anh T., khoảng 2 tháng trở lại đây, anh thường xuyên nghe tiếng đánh đập chửi mắng trẻ con từ một phòng trọ phía sau nhà. Do cách bờ tường dài và bụi rậm nên anh không nắm rõ sự việc.

Anh T. đã từng báo công an khóm 10 khi nghe tiếng đánh trẻ em tại phòng trọ trên. Tuy nhiên, do không có bằng chứng nên chẳng giải quyết được gì.

Vào rạng sáng ngày 2/3, khi đang ngủ thì anh T. lại nghe tiếng đánh đập trẻ con dữ dội từ phòng trọ phía sau nhà. Lúc này, anh vội ra ngoài kiểm tra, nhưng không biết can thiệp bằng cách nào. Bởi, nhà anh cách phòng trọ này một bờ tường dài và bụi rậm. Từ đó, anh T. quyết định quay clip lại để làm bằng chứng, tuy nhiên chỉ ghi lại được âm thanh.

Theo lời người dân, hai vợ chồng bà L. và bé Th. đến thuê trọ tại địa phương được gần 1 năm. Bé T. không cha, mẹ và gọi bà L. bằng cô, hằng ngày đi bán vé số dạo. 

Ngọc Chúc

Điều tra vụ bé gái 9 tuổi ở TP.HCM nghi bị 'chị dâu' bạo hành

Điều tra vụ bé gái 9 tuổi ở TP.HCM nghi bị 'chị dâu' bạo hành

Bé gái 9 tuổi ở Hóc Môn, TP.HCM kể, chị dâu nhiều lần đánh bằng tay chân, bằng cây và đuổi bé ra khỏi nhà. 

Chú thích ảnh: Khu trọ nơi phát ra âm thanh đánh đập, kèm theo tiếng khóc của bé gái.