Điều trị bệnh ung thư dạ dày

Cập nhập tin tức Điều trị bệnh ung thư dạ dày

Bà N.T.B (81 tuổi) mắc hàng loạt bệnh: ung thư, huyết áp, tim mạch, trầm cảm, suy thận mạn… Bà trải qua ca đại phẫu vì bệnh ung thư nhưng được xuất viện ngay sau đó 3 ngày.

Tưởng tử vong vì ung thư dạ dày, người phụ nữ vẫn sống bên gia đình sau 2 năm

Bất ngờ sụt cân nhiều, mệt mỏi và đau bụng, người phụ nữ nhận tin bị ung thư dạ dày đã di căn. Cuộc sống đóng sầm trước mắt chị.

Sai lầm trong ‘chữa’ ung thư khiến người bệnh trả giá đắt

Được chẩn đoán ung thư nhưng thay vì tuân thủ theo phác đồ của bác sĩ, người bệnh tự ý chữa theo các phương pháp trên mạng, bỏ lỡ “giai đoạn vàng” trong điều trị.

Mỗi năm, 200.000 người Việt mắc phải loại ung thư âm thầm này

Người bệnh khám ung thư dạ dày thường ở giai đoạn muộn, khi đã có triệu chứng rất rõ ràng. Khả năng điều trị triệt sẽ rất thấp.

Điều trị bệnh ung thư dạ dày bằng những phương pháp nào?

Ung thư dạ dày là một trong những bệnh lý ung thư tiêu hóa thường gặp hiện nay. Bệnh hoàn toàn có thể phát hiện sớm thông qua nội soi dạ dày.

Tại sao ăn nhiều muối lại gây ung thư dạ dày?

Ăn nhiều muối sẽ làm cho vi khuẩn HP phát triển nhanh, hoạt động mạnh hơn. Vi khuẩn HP có thể gây viêm loét dạ dày tá tràng, từ đó làm tăng nguy cơ ung thư dạ dày.

Nghĩ sút cân thông thường, đi khám cô gái bàng hoàng nhận kết quả ung thư di căn

Khi nhận kết quả mắc ung thư dạ dày di căn, nữ bệnh nhân vô cùng bất ngờ. Trước đó, chị cảm thấy khỏe mạnh, chỉ khi đau tức bụng và gầy, sút cân nhanh mới đến bệnh viện thăm khám.

Ung thư dạ dày và những dấu hiệu cảnh báo bạn không nên bỏ qua

Ung thư dạ dày là một trong những bệnh lý ung thư tiêu hóa thường gặp hiện nay. Nếu không được phát hiện và điều trị sớm, tế bào ung thư ở dạ dày sẽ di căn sang nhiều cơ quan khác nhau trong cơ thể.