Điều trị F0

Cập nhập tin tức Điều trị F0

FPT Long Châu trợ giá thuốc Molnupiravir điều trị Covid-19

Chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu công bố: Từ ngày 18/3/2022 sẽ trợ giá 8% cho thuốc trị Covid-19 chính hãng, chứa hoạt chất Molnupiravir, với giá mới chỉ còn 230.000đ cho một liệu trình trên toàn quốc.

Cà Mau cho phép F0, F1 làm việc trực tiếp, nhưng không được ép buộc

Từ ngày 17/3, Cà Mau cho phép người lao động là F0, F1 tạm thời được làm việc trực tuyến hoặc trực tiếp, kèm theo một số điều kiện nhất định.

Vừa nổi 2 vạch, F0 mất ngay 3 triệu, chưa một đồng tiền ăn, tiền thuốc

Cả nhà mới có mình là F0, dù chi tiết kiệm nhất nhưng chị Hoa đã tốn ngót nghét 3-4 triệu đồng. Chị lo lắng nếu tất cả thành viên trong nhà nhiễm Covid-19, số tiền nhân lên và sẽ tốn hàng chục triệu.

‘Trái ngọt’ khi công nghệ bắt tay cùng y tế

Với 11.000 ảnh X-quang bệnh nhân Covid được thu thập từ 26 khu cách ly trong 2 tháng, các thành viên VinBrain - “cha đẻ” của phần mềm DrAid hỗ trợ chẩn đoán và tiên lượng Covid-19 đã “gặt hái quả ngọt” trong những nỗ lực hướng đến cộng đồng.

100% nhà thuốc Pharmacity tham gia chương trình chăm sóc F0 tại TP.HCM

Hưởng ứng lời kêu gọi của Sở Y tế TP.HCM trong công tác chống dịch Covid-19, hiện đã có 590 nhà thuốc đăng ký tham gia chương trình chăm sóc F0 tại nhà, trong đó có 370 nhà thuốc Pharmacity.

Hình ảnh bên trong khu điều trị F0 nhẹ 600 giường ở quận 'vùng cam' Hà Nội

Từ chiều 14/12, quận Đống Đa (Hà Nội) đưa vào hoạt động cơ sở thu dung điều trị F0 nhẹ với quy mô 600 giường đặt tại ký túc xá trường Đại học Thủy Lợi.

Từ 17/11, Hà Nội thí điểm điều trị F0 triệu chứng nhẹ tại địa phương

Từ ngày 17/11, TP Hà Nội điều chỉnh công tác thu dung điều trị F0, cách ly F1 và tăng cường cách ly, xét nghiệm đối với người đến/về thành phố.

Hải Dương tính phương án điều trị F0 tại nhà khi dịch chuyển cấp độ

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương Lưu Văn Bản chỉ đạo huyện Ninh Giang tính toán điều trị F0, cách ly F1 tại nhà khi xuất hiện ổ dịch phức tạp.

TP.HCM tuần đầu khởi động đúng hướng, tiếp tục dồn lực cho đích 15/9

Sau 7 ngày thực hiện giãn cách ở mức cao nhất, chính quyền TP.HCM nhìn nhận, công tác phòng chống dịch đang đi đúng hướng. Cần tiếp tục tận dụng thời gian vàng, vượt qua khó khăn để tăng tốc và về đích đúng theo tinh thần Nghị quyết 86.