diy

Cập nhập tin tức diy

Giải bài toán thiếu nhà ở cho người trẻ TP.HCM

Nguồn cung giảm mạnh, mặt bằng giá vẫn liên tục tăng cao, cơ hội mua nhà ở TP.HCM với giá tiền vừa phải của những người trẻ ngày càng xa, khó khăn hơn.

Tập đoàn C.T Group gây thích thú với chương trình 'Tri ân những hạt giống thiện lành'

Tập đoàn C.T Group vừa tổ chức chương trình tri ân mang tên "Hạt giống thiện lành" với sự tham gia của lãnh đạo nhiều trường đại học danh tiếng cùng các nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam.

Giải pháp ‘có job là có nhà’ cho người trẻ

Để sở hữu căn hộ chỉ từ 800 triệu đồng (chưa VAT), Diyas Sky sẽ tính toán thêm các phương thức kết hợp nhiều sản phẩm tài chính khác, giúp người trẻ tận hưởng cuộc sống theo phong cách riêng của mỗi người.

Theo chân người trẻ TP.HCM chọn nhà đón Tết

Trong lớp đào tạo chương trình “Bệ phóng Google 4.0” tại Đà Nẵng, DIYAS SKY là từ khoá thu hút sự chú ý khi mới xuất hiện chỉ trong vòng chưa đầy một tháng nhưng đã có gần 500.000 kết quả với hơn 100 triệu lượt tìm kiếm.

Quang Vinh thích thú với căn hộ ‘studio DIY’ cho người trẻ

Dự án khu căn hộ dành cho người trẻ sáng tạo DIYAS SKY gây ấn tượng với nam ca sĩ Quang Vinh nhờ mô hình mới lạ: cư dân được thỏa sức DIY, trang trí không gian sống độc đáo, sáng tạo, tự do thể hiện cá tính.

Bùng nổ căn hộ studio DIY, giải cơn khát nhà ở ‘vừa tầm’ cho giới trẻ

Sự ra đời của dòng sản phẩm căn hộ studio DIY là giải pháp nhà ở lý tưởng cho những người trẻ tại Việt Nam.

Cách xây dựng một chiếc siêu máy tính với giá dưới 100 USD

Chiếc siêu máy tính giá rẻ này đương nhiên sẽ không thể có sức mạnh để giải quyết những vấn đề khoa học vô cùng phức tạp, tuy nhiên chúng vẫn có thể trở thành tài liệu học tập vô cùng hữu ích cho những người muốn nghiên cứu về siêu máy tính.

Xem thanh niên tự tay nâng cấp RAM cho iMac 2017 vì không muốn "cúng" 800 đô cho Apple

Vì không muốn "cúng thêm" 800 USD cho Apple chỉ để nâng cấp RAM cho chiếc iMac từ 8 lên 32 GB, anh chàng này đã quyết định mua RAM ngoài về và tự tay bung máy ra để nâng cấp.

Tự chế thiết bị kiểm tra dây mạng, dây điện, bóng đèn có bị đứt hay không siêu đơn giản tự làm trong 5 phút

Với thiết bị này bạn có thể kiểm tra dây mạng, bóng đèn có bị đứt hay không ngay tức thì mà không cần phải sử dụng đồng hồ vạn năng