"Chúng tôi xác định hai đối thủ chính à Ulsan Hyundai và BG Pathum. Tất nhiên các đội bóng đã tham dự AFC Champions League đều rất mạnh, vì thế toàn đội phải nỗ lực, cố gắng hết sức", HLV Trương Việt Hoàng nói.

Trong hai đối thủ được đánh giá cao nhất bảng F, HLV Trương Việt Hoàng cho rằng Viettel có thể chơi ngang ngửa với đại diện của Thái Lan, còn đội bóng của Hàn Quốc ở một đẳng cấp khác.

{keywords}
Viettel đặt mục tiêu giữ gìn hình ảnh bóng đá Việt ở AFC Champions League

"Đội bóng của Hàn Quốc nếu đá trong khu vực thì điểm yếu rất ít. Họ đang là ĐKVĐ của giải đấu. Chúng tôi hy vọng có kết quả có khả quan nhất khi đối đầu với họ. Còn BG Pathum tôi nghĩ cơ hội là 50-50", HLV trưởng CLB Viettel nói.

HLV Trương Việt Hoàng cho biết dù vắng 5 cầu thủ Viettel bận phục vụ tuyển Việt Nam, nhưng đội bóng vẫn có sự bố trí lực lượng phù hợp tập luyện. Sau khi đá cho tuyển Việt Nam, Trọng Hoàng, Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Hoàng Đức và Thanh Bình bay thẳng về Thái Lan chờ hội quân với nhà ĐKVĐ V-League.

"Đối thủ mạnh nhưng chúng tôi không nản, buông xuôi. Viettel quyết tâm tham gia thi đấu và đặt mục tiêu có kết quả tốt trong từng trận đấu, không làm hổ thẹn hình ảnh bóng đá Việt Nam", ông Hoàng nói.

{keywords}
Cầu thủ Viettel tích cực tập luyện chờ ngày lên đường sang Thái Lan

Ngày 21/6, Viettel bay sang Bangkok, Thái Lan đá bảng F, AFC Champions League 2021. Từ năm 2016 đến nay, đây là lần đầu tiên Việt Nam có CLB vinh dự tham gia giải đấu cao nhất của châu Á.

Theo lịch thi đấu, Viettel FC gặp nhà vô địch châu Á, CLB Ulsan Hyundai vào ngày 26/6 và 8/7, gặp nhà vô địch Thai League BG Pathum vào 2/7 và 5/7, gặp Sanghai Port (hoặc Kaya FC) vào ngày 29/6 và 11/7.  

{keywords}
Lịch thi đấu của CLB Viettel

Video Viettel 1-0 Hà Nội:

Huy Phong

Lịch thi đấu của Viettel tại AFC Champions League 2021

Lịch thi đấu của Viettel tại AFC Champions League 2021

Lịch thi đấu bóng đá AFC Champions League 2021 - Cập nhật lịch thi đấu của CLB Viettel tại đấu trường AFC Champions League 2021 nhanh và chính xác.

Lịch thi đấu của tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Lịch thi đấu của tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Lịch thi đấu bóng đá của Đội tuyển Việt Nam - Cập nhật lịch thi đấu bóng đá vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, nhanh và chính xác.

Xác định 12 đội vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 KV châu Á

Xác định 12 đội vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 KV châu Á

Vòng loại thứ 2 khép lại đã xác định được đầy đủ 12 cái tên giành quyền đi tiếp, trong đó có câu chuyện thần kỳ của thầy trò HLV Park Hang Seo.