Như đã đưa tin, tựa game hành động nhập vai hấp dẫn Đồ Long Chi Nhẫn đã được NPH Gamota mua về Việt Nam và sẽ nhanh chóng được chuyển tới tay game thủ trong một ngày gần đây dưới cái tên Đồ Sát Mobile.

Là một tựa game MMORPG có sự kết hợp thú vị giữa yếu tố tiên hiệp và võ hiệp, Đồ Sát Mobile nhanh chóng hớp hồn người chơi bởi tính năng tự do PK khốc liệt mà hiếm có gMO nào trên thị trường có thể vượt qua. Hơn thế nữa, khả năng PK non target không giới hạn cho phép người chơi có thể tạo nên không chỉ những trận song đấu mà còn cả những trận hỗn chiến có lúc lên tới hàng nghìn người. Chính điều này đã khiến cho các game thủ Trung Quốc không tiếc lời mà dành cho Đồ Sát cái tên mĩ miều là “tựa game PK vạn người mê”.

Tìm hiểu sâu vào thế giới giao tranh của Đồ Sát Mobile, người chơi sẽ không khỏi choáng ngợp trước bản đồ thế giới rộng lớn và hệ thống Boss siêu khủng mà Đồ Sát sở hữu. Bên cạnh đó là những trang bị, vật phẩm vô cùng phong phú, được thiết kế tinh tế, đẹp mắt. Mỗi một nhân vật khi được khoác trên mình trang bị mới hay trang bị được nâng cấp sẽ có sự thay đổi lớn về diện mạo khiến cho cá tính riêng của mỗi người được thể hiện một cách rõ nét trên game.

Đồ Sát Mobile cũng tổng hợp đầy đủ các tính năng và hoạt động của một game MMORPG thông thường nhưng thêm vào đó là rất nhiều tính năng đặc biệt, hấp dẫn khác. Không sở hữu một nền đồ họa 3D hiện đại, tuy nhiên, thiết kế 2D sắc sảo của Đồ Sát Mobile cũng đã đủ sức lột tả những trận thư hùng nảy lửa mà tựa game “PK vạn người mê” này mang lại.

Trong lúc chờ đợi được tận tay trải nghiệm Đồ Sát Mobile, các game thủ đã có thể ngay lập tức chiêm ngưỡng những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của tựa game PK khốc liệt này:

Fanpage: https://www.facebook.com/dosatmobile?fref=ts

T.B (GameSao.vn)