Đoàn Thị Hương

Cập nhập tin tức Đoàn Thị Hương

Ngẫm lại sau cuộc trở về ồn ào của Đoàn Thị Hương

 - Điều mong mỏi nhất khi Đoàn Thị Hương trở về sau những biến cố ở Malaysia là cô sẽ có một cuộc sống yên ổn, báo chí sẽ để cô được sống như một người bình thường.

 

Bộ trưởng Mai Tiến Dũng nói về việc Đoàn Thị Hương về nước

Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng cho biết, việc công dân Đoàn Thị Hương về nước là thắng lợi trong việc bảo hộ công dân.

Thế giới 7 ngày: Ngày về của Đoàn Thị Hương

Nhật hoàng thoái vị, Thái tử Naruhito nối ngôi, đảo chính tại Venezuela, Đoàn Thị Hương được trả tự do.... là các tin đáng chú ý trên thế giới trong tuần qua.

Đoàn Thị Hương viết thư cảm ơn trước khi về nước

Trong đêm cuối cùng tại nhà tù nữ Kajang, Đoàn Thị Hương đã viết một bức thư thành tâm, cảm ơn những người giúp cô được tự do.

Thời điểm Đoàn Thị Hương lên máy bay về Việt Nam

Sau khi được trả tự do vào sáng sớm nay, Đoàn Thị Hương sẽ lên chuyến bay của VietNam Airlines, dự kiến khởi hành lúc 7h20 tối giờ địa phương để về nước.

Hình ảnh Đoàn Thị Hương rời nhà tù Malaysia

Sáng sớm nay, 3/5, nhà chức trách Malaysia đã chính thức trả tự do cho Đoàn Thị Hương sau hơn hai năm xét xử cô vì liên quan tới vụ sát hại một công dân Triều Tiên ở sân bay Kuala Lumpur.

Đoàn Thị Hương đã được trả tự do

Sáng sớm nay (3/5), Đoàn Thị Hương đã được nhà chức trách Malaysia trả tự do sau hơn hai năm bị xét xử do liên quan tới vụ một công dân Triều Tiên bị sát hại ở sân bay Kuala Lumpur.

Đoàn Thị Hương sẽ được thả vào 9h sáng mai

Đoàn Thị Hương, người bị nghi sát hại một công dân Triều Tiên, sẽ được thả khỏi nhà tù nữ Kajang, Malaysia vào 9h sáng 3/5.

Đoàn Thị Hương sẽ về nước đoàn tụ gia đình ngay sau khi được thả ngày 3/5

Dự kiến ngày 3/5, ngay sau khi được thả, Đoàn Thị Hương sẽ được đưa về nước đoàn tụ với gia đình.

Đoàn Thị Hương sẽ được tự do vào ngày 3/5

Luật sư của Đoàn Thị Hương vừa cho biết, cơ quan quản lý các nhà tù ở Malaysia xác nhận thân chủ của ông sẽ được thả tự do vào ngày 3/5 tới.

Thế giới 7 ngày: Đoàn Thị Hương thoát tội giết người

Đoàn Thị Hương thoát án tử hình và sẽ sớm ra tù, khủng hoảng Brexit kéo dài... là những tin tức đáng chú ý trong tuần qua. 

Đoàn Thị Hương, Jang Ja Yun: Bi kịch từ 'tâm lý chim sẻ' khao khát nổi tiếng của người trẻ

Đoàn Thị Hương vẫn có ước mơ trở thành diễn viên ngay sau khi chính sự ham muốn nổi tiếng khiến cô bị gài bẫy, suýt mất mạng ở xứ người.

Mẹ kế của Đoàn Thị Hương mong con về

Bà Nguyễn Thị Vỳ (trú tại xã Nghĩa Bình, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định), mẹ kế của Đoàn Thị Hương vui khi biết tin con vừa được tòa tuyên thoát tội giết người.

Đoàn Thị Hương: Từ án mạng chấn động thế giới tới cái kết bất ngờ

Từ cô gái mang trong mình giấc mơ đổi đời, Đoàn Thị Hương bỗng trở thành nhân vật chính trong vụ án mạng chấn động thế giới.

Nụ cười rạng rỡ của Đoàn Thị Hương khi được xóa bỏ tội danh giết người

Bước ra khỏi phiên tòa xét xử ngày 1/4, Đoàn Thị Hương chủ động cười với báo giới. 

Tiến hành các biện pháp cần thiết để đưa Đoàn Thị Hương về nước an toàn

Bộ Ngoại giao chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia tiến hành các biện pháp cần thiết để đưa công dân Đoàn Thị Hương về nước an toàn.

Đại sứ VN hoan nghênh Malaysia sớm thả Đoàn Thị Hương

Đại sứ Việt Nam tại Malaysia hoan nghênh việc Đoàn Thị Hương sẽ sớm được trả tự do sau khi thừa nhận tội cố ý gây thương tích bằng vũ khí nguy hiểm trong vụ án giết công dân Triều Tiên Kim Chol.

Đoàn Thị Hương thoát tội giết người, 'tháng sau được tự do'

Đoàn Thị Hương, nghi phạm sát hại công dân Triều Tiên Kim Chol, đã chấp nhận cáo buộc "gây thương tích bằng vũ khí nguy hiểm".

Công tố viên Malaysia hủy cáo trạng giết người với Đoàn Thị Hương

Các công tố viên Maylaysia sáng nay (1/4) đã đề nghị thay đổi cáo trạng đối với công dân Việt Nam Đoàn Thị Hương, người bị cáo buộc sát hại công dân Triều Tiên Kim Chol.

Đoàn Thị Hương sẽ được tự do sáng nay?

Đoàn Thị Hương, sáng nay (1/4), ra tòa tại Malaysia trong phiên xử được đánh giá là vô cùng quan trọng.