doanh nghiệp địa ốc

Cập nhập tin tức doanh nghiệp địa ốc

Tổng giám đốc công ty bất động sản, đêm đến lái Lexus đi trộm

Mặc dù làm sếp công ty bất động sản với vẻ ngoài hào nhoáng, nhưng không ít lãnh đạo lại có những hành động kỳ lạ, thậm chí phạm pháp, từ sàm sỡ nữ hành khách đi máy bay cùng, đánh caddie đến đánh bạc, ăn cắp...

Long Giang Land, Tâm - Thế trở thành nhà phát triển BĐS chuyên nghiệp

Lấn sân sang lĩnh vực BĐS, Long Giang Land đã khẳng định được vị thế trên thị trường với 2 dự án đã hoàn thành tại Hà Nội và TP.HCM cùng hàng loạt các dự án khác đang chuẩn bị khởi công.

Doanh nghiệp địa ốc kỳ vọng gì trong năm 2019?

- Lãnh đạo một số công ty bất động sản kỳ vọng rằng thị trường bất động sản năm 2019 sẽ tiếp tục tăng trưởng theo hướng: khả quan, bền vững, cân bằng, chuyên nghiệp và lành mạnh hơn.

Mỗi ngày có 17 công ty địa ốc ra đời

Trong 5 tháng đầu năm cả nước có hơn 2.600 doanh nghiệp bất động sản được thành lập mới, bình quân mỗi ngày ghi nhận thêm 17 doanh nghiệp địa ốc thành lập.

Bí thư Thăng: Chính sách nào gây khó khăn cho doanh nghiệp địa ốc phải tháo bỏ ngay

Theo Hiệp hội BĐS TP.HCM (Horea), thị trường BĐS đang hướng đến cuộc đua ngày càng chuyên nghiệp hơn. Vì vậy, hàng loạt dự án gần đây đều thể hiện sự khác biệt, hướng đến nâng cao chất lượng dịch vụ và giá trị sống để phục vụ khách hàng.

Doanh nghiệp địa ốc nói gì về thị trường năm 2016?

Năm 2015 đã kết thúc với nhiều con số kỷ lục được xác lập trên thị trường bất động sản. Liệu năm 2016 có phải là năm thăng hoa tiếp tục của thị trường?

Doanh nghiệp địa ốc “bỏ chạy” khỏi Vietbuild

Ngày 16/12 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, quận 7, TP.HCM, đã diễn ra triển lãm quốc tế Vietbuild Home. Triển lãm có khoảng 300 doanh nghiệp với hơn 1.000 gian hàng nhưng chỉ “lèo tèo” vài doanh nghiệp bất động sản tham dự.

Doanh nghiệp “chê” nhà ở xã hội

Doanh nghiệp thờ ơ là một trong những khó khăn và hạn chế trong quá trình triển khai chương trình phát triển nhà ở xã hội trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.