doanh nghiệp xây dựng

Cập nhập tin tức doanh nghiệp xây dựng

Sau khi hoàn thành chuyển đổi sở hữu thành DN không còn vốn Nhà nước, Vinaconex tập trung vào 3 trụ cột chính: xây dựng, BĐS và đầu tư tài chính. Vinaconex đặt mục tiêu đến năm 2025, doanh thu đạt 30.000 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 2.000 tỷ đồng.

Thảo Lương Home ứng dụng công nghệ quét 3D Laser trong xây dựng

Tuy là doanh nghiệp trẻ trong ngành xây dựng, Công ty TNHH tư vấn và xây dựng Thảo Lương (Thảo Lương Home) đã tự tạo lợi thế nhờ áp dụng công nghệ số hóa 3D Laser Scanning vào khảo sát, thiết kế, thi công và số hóa ngôi nhà.

Ricons Group khai trương trụ sở mới

Ngày 4/7/2020 Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons đồng thời là Ricons Group khai trương văn phòng mới tọa lạc tại tòa nhà Saigon Pavillon, số 53-55 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.

Ecoba Việt Nam: Phát triển và tiến xa nhờ ‘bộ rễ’ vững chắc

Là nhà thầu xây dựng liên tục gặt hái được những kết quả ấn tượng những năm gần đây, Ecoba đã và đang có những bước chuyển mình để tiếp tục chinh phục những mục tiêu cao hơn.

Vinaconex - 3 thập kỷ xây giá trị, dựng ước mơ

Vinaconex - một thương hiệu mạnh của ngành xây dựng Việt Nam, mang niềm tin và đẳng cấp của một tập đoàn kinh tế lớn vươn tới tầm khu vực và thế giới.

Vướng thua lỗ, DN xây dựng khó CPH

Kế hoạch cổ phần hóa chưa đạt ra do tình hình thị trường chứng khoán ảm đạm, nhiều khoản đầu tư kém hiệu quả, không có nhà đầu tư quan tâm nên rất khó khăn trong việc tìm kiếm người mua.