Dodge Challenger

Cập nhập tin tức Dodge Challenger

Đang đua trên đường thì mất lái, siêu xe lao thẳng xuống hồ

Mỹ-Chiếc Dodge Challenger và một siêu xe khác của Mercedes đang ganh đua quyết liệt trên tuyến đường nội bộ, nhưng một trong hai đã bỏ cuộc chơi theo một cách không thể ngờ tới.

Khám phá xe thể thao Dodge Challenger GT giá hơn 3 tỷ đồng ở Hà Nội

Dù có giá bán chỉ hơn 3 tỷ đồng nhưng Dodge Challenger GT vẫn có số lượng không nhiều tại Việt Nam do ít được các đại gia ưa chuộng.

Xe cơ bắp Mỹ, Dodge Challenger biển đẹp chạy lướt 2 năm rao giá 3,7 tỷ đồng

Chiếc xe thể thao cơ bắp Dodge Challenger đời 2020 chạy lướt, thuộc dạng hàng hiếm tại Việt Nam hiện đang rao bán với giá 3,7 tỷ đồng.

Siêu xe đang đậu ở quán rượu bị trộm lấy đi theo một cách ít ai ngờ tới

Chiếc siêu xe cơ bắp Dodge Challenger Hellcat màu xám đen đậu trước cửa một quán rượu ban đêm ở thành phố Chicago (Mỹ) đã bị những tên trộm lấy đi theo một cách ít người ngờ tới.

Dodge Challenger bị nhóm đối tượng đánh cắp tráo trợn

Dodge Challenger SRT Hellcat là một trong những mẫu xe cơ bắp mà các tên trộm thích “săn lùng” nhất tại Mỹ.

Bắt gặp chiếc Dodge Challenger ra đường với bộ lốp đôi kỳ dị

Có vẻ như chủ nhân của chiếc Dodge Challenger nghĩ là mình đang sở hữu một chiếc xe bán tải. Anh này cố "nhồi" lên xe sedan cơ bắp của mình đủ thứ như lốp đôi, giá nóc, cản sau,... một cách kệch cỡm.

50 năm thăng trầm của mẫu siêu xe cơ bắp Dodge Challenger

Dodge Challenger hấp dẫn những người yêu thích xe hơi bởi tốc độ, phong cách và chất lượng. Phía sau nhưng thành công trên toàn thế giới, mẫu xe cơ bắp này cũng có những khoảng trầm trong 50 năm lịch sử của mình.

Top 10 xe thể thao giá rẻ đáng mua nhất năm 2019

Chuyên trang ôtô Autobytel vừa gợi ý 10 xe thể thao giá rẻ (dưới 37.000 USD) đáng sở hữu nhất trên thị trường thế giới năm 2019.