- Cơ quan Công an điều tra và bước đầu xác định, vi mâu thuẫn tình cảm, Sơn đã phóng hỏa đốt người tình và trong lúc gây án, Sơn cũng bị bỏng nặng.

Hiện cơ quan CSĐT Công an Q.Tân Phú, TP.HCM đang điều tra, làm rõ vụ phóng hỏa khiến 2 người bỏng nặng xảy ra tại 1 phòng trọ trong hẻm số 68 đường Nguyễn Ngọc Nhật, P.Tân Quý, Q.Tân Phú. 

Hai người bị bỏng được xác định là Nguyễn Ngọc Sơn (SN 1984, ngụ huyện Bình Chánh) và Phạm Thị Hồng Vân (SN 1985, ngụ Q.Tân Phú).

{keywords}

Hiện trường xảy ra vụ phóng hỏa là phòng trọ cho thuê trên đường Nguyễn Ngọc Nhật, Q.Tân Phú

Công an làm rõ, giữa Sơn và chị Vân có mối quan hệ tình cảm đã 2 năm nay, nhưng gần đây trở nên căng thẳng. Chị Vân chuyển đến thuê phòng trọ ở hẻm số 68 đường Nguyễn Ngọc Nhật khoảng 2 tháng nay và làm công nhân ở công ty gần đó. Còn Sơn không có nghề nghiệp ổn định...

Thời gian gần đây do chị Vân tìm cách né tránh Sơn, người đàn ông này nghĩ chị Vân đã thay lòng đổi dạ nên ghen tuông. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến kết cục đau lòng.

Chiều 31/10, Sơn mang theo bình xăng tìm đến phòng trọ của chị Vân. Trong lúc nói chuyện, 2 người lại xảy ra căng thẳng, cự cãi.

Bất ngờ Sơn hất bình xăng vào người chị Vân rồi phóng hỏa, làm người phụ nữ cháy như đuốc. Trong lúc hoảng loạn, chị Vân lao đến ôm chầm lấy Sơn, cả 2 cùng bốc cháy…

Nghe tiếng kêu, người dân trong xóm trọ đã chạy đến dập lửa, đưa 2 người đi cấp cứu. Hiện cả Sơn và chị Vân đều bị bỏng nặng, đang điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM.

Anh Sinh