nam nữ

Cập nhập tin tức nam nữ

Đôi nam nữ ôm nhau cháy như đuốc trong phòng trọ

Cơ quan Công an điều tra và bước đầu xác định, vi mâu thuẫn tình cảm, Sơn đã phóng hỏa đốt người tình và trong lúc gây án, Sơn cũng bị bỏng nặng.

Lỡ mang bầu, tôi bị cả nhà người yêu quay lưng

Trong giây phút nông nổi không kiểm soát, tôi đã lỡ có thai. Mặc dù biết sắp phải đi du học, nhưng là con đầu lòng, tôi thật không muốn bỏ đi. 

36 nam nữ thuê biệt thự 'thác loạn' với ma túy

Sau khi nhậu say và sử dụng ma túy, cả nhóm bật nhạc to và nhảy nhót quay cuồng. Công an thành phố Vũng Tàu bất ngờ ập vào kiểm tra, phát hiện 36 người cả nam lẫn nữ, trong đó có 21 người dương tính với ma túy.

Va chạm mạnh, đôi nam nữ chết thảm dưới gầm xe tải

Va chạm cực mạnh khiến xe máy ngã nhào xuống đường và bị kéo lê trên đường gần 20m, đôi nam nữ điều khiển phương tiện này bị cán chết tại chỗ.

15 nam, nữ phê thuốc lắc lư điên cuồng trong quán karaoke

Khi công an ập vào, 15 người trong tình trạng quay cuồng, lắc lư điên đảo. Có kẻ cởi trần, áo cộc hay hai dây, một số không nhấc nổi mình vì đang trong tình trạng phê thuốc nặng.

Sốt dịch vụ quái chiêu giúp nam nữ tự sướng

Nắm bắt được hiện tượng lớp trẻ Nhật cảm thấy khó khi tìm người tâm sự, đa dạng dịch vụ "quái chiêu" giúp tự sướng, nâng cao tinh thần.

Thời sự trong ngày: Đôi nam nữ chết tại nhà nghỉ

 BT Quốc phòng: VN chỉ kè kín đảo thuộc chủ quyền; Hà Nội: Tá hỏa phát hiện đôi nam nữ chết tại nhà nghỉ; Hình ảnh lạ vào những ngày nắng nóng ở xứ Nghệ; Người tình 15 năm bất ngờ tiết lộ về Hồ Ngọc Hà; 

Lên đồi tâm sự rồi uống thuốc diệt cỏ cùng chết

Chiều 27/1, nguồn tin từ xã Ea M’nang, huyện Cư M’gar (Đắk Lắk) cho biết, nạn nhân nữ trong vụ “Uống thuốc diệt cỏ để… “cùng chết” xảy ra tại địa phương đã tử vong lúc 11 giờ trưa.

Phát hiện đôi nam nữ chết trong ki ốt khóa cửa

Thấy ki ốt bán quần áo và internet không mở cửa, bật đèn, người dân qua kiểm tra thì phát hiện đôi nam nữ đã tử vong. 

Đôi nam nữ ôm nhau chết để lại di thư

Cơ quan công an phát hiện thấy một bức thư đôi nam nữ để lại trong phòng trọ trước khi chết.