Búa Tạ có tên gốc là Brave Cross. Đây là một trong những game mobile khá nổi tiếng tới từ KingSoft - cha đẻ của loạt game Kiếm Hiệp Tình Duyên (Võ Lâm Truyền Kỳ) đã khá quen thuộc với game thủ Việt. Tính đến thời điểm hiện tại, Búa Tạ đã có mặt tại hơn 25 nước trên thế giới và hỗ trợ 6 loại ngôn ngữ khác nhau.

Búa Tạ dung hợp bối cảnh thời Tam Quốc với những thế lực thần ma dị chí, tạo nên một phong cách hết sức đặc biệt. Tuy có lối chơi thẻ tướng quen thuộc, thế nhưng Búa Tạ đã bổ sung thêm nhiều tính năng mới hết sức hấp dẫn, chẳng hạn như tính năng điều động binh lính mang đậm nét chiến thuật - hoặc những trận đấu trùm kịch tính.

Với phong cách vẽ 2D chibi có hơi hướm manga, Búa Tạ rất dễ chinh phục cảm tình của người chơi từ những cái nhìn đầu tiên. Từ art tướng trong game, giao diện thành cho đến những hiệu ứng chiến đấu và tạo hình nhân vật, Búa Tạ đều tỏ ra mình là một sản phẩm chất lượng xứng tầm quốc tế rất đáng để game thủ Việt trải nghiệm.

Hãy cùng tham gia vào trận chiến Búa Tạ ngay hôm nay để tỏ mặt anh tài. Người chơi đã có thể tải bộ cài đặt nhỏ gọn tại trang chủ Búa Tạ để chuẩn bị cho cuộc chinh chiến vào ngày ra mắt chính thức 23/3/2016. Không chỉ thế, với việc tải game, cài đặt và trải nghiệm những tính năng đặc sắc chỉ có trong Búa Tạ, người chơi có thể nhận được những Code ingame với những phần quà cực kỳ giá trị, ngoài ra còn có cơ hội nhận thêm những phần quà ingame đặc sắc của chương trình THĂNG CẤP NHẬN QUÀ.

Tải game và chờ đợi ngày mở cửa thử nghiệm tại: http://buata.kul.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/BuaTaVN/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCehBTMje8HuTJ7ENGJtIHpQ

 

Kun