Theo Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG, sự hài lòng của khách hàng ngày càng tăng lên khi chạy phần mềm SAP (System Application Programing) trên AWS. Tiết kiệm chi phí là động lực chính để họ thực hiện dịch chuyển SAP lên AWS với 96% khách hàng cho biết tổng chi phí sở hữu TCO (toàn bộ chi phí liên quan đến đầu tư thiết bị, vận hành, bảo trì hệ thống CNTT trong một doanh nghiệp) giảm và tiết kiệm trung bình tổng thể lên tới 26%. Ngoài ra, khách hàng cũng cho biết việc chạy SAP trên AWS mang lại hiệu quả kinh doanh mạnh mẽ qua việc đổi mới nhanh, rút ngắn thời gian tiếp cận thị trường và cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng.

Nhằm giúp các nhà quản lý có thể “bỏ túi” cho mình chiến lược sử dụng đám mây AWS để chuyển đổi thành những doanh nghiệp sản xuất thông minh, CMC Telecom phối hợp cùng AWS và Apzon IRS tổ chức hội thảo trực tuyến “Cloud solution trends in Manufacturing" vào 9h30 ngày 10/8/2022. 

Đăng ký tham gia tại: https://event.cmctelecom.vn/aws-manufacturing 

 Đại diện CMC Telecom, AWS và Apzon IRS tham gia chia sẻ tại hội thảo

Các chuyên gia cho rằng, xu hướng thị trường và hành vi tiêu dùng đang thay đổi nhanh chóng trên toàn thế giới. Các nhà quản lý phải đối mặt với việc đưa ra quyết định với số lượng gia tăng các lựa chọn tích hợp, đồng thời phải gắn kèm với mục tiêu kinh doanh và phù hợp ngân sách. Yêu cầu về quản lý chất lượng, kiểm soát chi phí và cải thiện tốc độ giao hàng đã trở thành yêu cầu tất yếu và cấp thiết lúc này.

Theo đó, hội thảo trực tuyến “Cloud solution trends in Manufacturing" là cơ hội giúp doanh nghiệp nắm bắt được cách thức sử dụng SAP hiệu quả để hoạch định chính xác các nguồn lực, hiểu rõ quá trình dịch chuyển SAP lên AWS từ những “case study” thực tế, qua đó tìm ra các chiến lược phù hợp cho riêng mình.

 Các nội dung chia sẻ tại Hội thảo “Cloud solution trends in Manufacturing" do CMC Telecom tổ chức 

CMC Telecom hiện là Advanced Tier Services - đối tác chiến lược cấp cao của AWS tại Việt Nam. CMC Telecom được AWS công nhận năng lực cung cấp giải pháp AWS hàng đầu với các chứng chỉ năng lực như Direct Connect Partner, Well-Architected Partner, Immersion Day Partner, Solution Provider... 

Với đội ngũ chuyên gia Cloud sở hữu đầy đủ các chứng chỉ AWS Professional cùng lợi thế là nhà cung cấp hạ tầng viễn thông với hạ tầng kết nối và Data Center trung lập, CMC Telecom có thể triển khai cho các khách hàng lớn có nhu cầu sử dụng băng thông quốc tế lên tới 10 Gbps. 

Apzon IRS là một trong những đối tác SAP Business One đầu tiên của SAP (từ 2007). Cho đến nay, APZON IRS Việt Nam đang tập trung vào sản phẩm và giải pháp dựa trên nền tảng SAP Business One, mang tới cho các khách hàng những giải pháp tối ưu và hiệu quả trong công tác quản lý, điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh từ đó giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh.

Thúy Ngà