CMC

Cập nhập tin tức CMC

Trường Đại học CMC trao 400 suất học bổng năm 2024

Năm 2024, Trường Đại học CMC trao quỹ học bổng “CMC - Vì bạn xứng đáng” trị giá 96 tỷ đồng và cam kết việc làm cho sinh viên ngành Công nghệ, Kỹ thuật hệ song ngữ.

CMC đề xuất hợp tác cùng Samsung thúc đẩy ngành công nghiệp bán dẫn

Chủ tịch CMC Nguyễn Trung Chính đã đưa ra những kiến nghị và đề xuất hợp tác với Samsung để đẩy mạnh phát triển ngành công nghiệp bán dẫn tại Việt Nam.

CMC trao biên bản ghi nhớ với đối tác Hàn Quốc về thúc đẩy chuyển đổi số

Tại Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc, Tập đoàn Công nghệ CMC (CMC) đã trao biên bản ghi nhớ hợp tác với KSP Steel và RSupport nhằm thúc đẩy ứng dụng công nghệ trong chuyển đổi số.

Bí quyết giúp hệ thống edtech hoạt động ổn định

Truy cập nhanh chóng, ổn định, kho lưu trữ rộng lớn, truy cập mọi lúc mọi nơi là những gì công ty edtech Atlantic chia sẻ về hạ tầng cloud của CMC Cloud trong chuỗi talkshow chuyên biệt về Cloud Việt Nam.

Bí quyết giúp doanh nghiệp SMEs thích ứng nhanh trong kỷ nguyên số

Không chỉ tối ưu chi phí sử dụng, ứng dụng Cloud còn hỗ trợ doanh nghiệp SMEs mở rộng quy mô hệ thống công nghệ nhanh chóng mà không phát sinh chi phí “dư thừa".

Trường Đại học CMC thành lập khoa mới, đào tạo chuyên sâu về vi mạch bán dẫn

Ngày 17/06/2024, Trường Đại học CMC công bố thành lập Khoa Vi Điện tử và Viễn thông, đào tạo chuyên sâu về vi mạch bán dẫn, dự kiến đón lứa sinh viên đầu tiên vào năm 2024.

Trường Đại học CMC công bố điểm chuẩn xét tuyển sớm đợt 3 năm 2024

Trường Đại học CMC công bố điểm chuẩn xét tuyển sớm bằng phương thức xét học bạ và phương thức xét học bạ kết hợp chứng chỉ quốc tế đợt 3 (từ 1/4 - 30/4/2024). Điểm chuẩn của các ngành dao động từ 21 - 23 điểm.

CMC Korea ra mắt tại Hàn Quốc, đặt mục tiêu cung cấp 3.000 nhân sự CNTT Việt Nam

Ra mắt văn phòng tại tòa nhà Signature thuộc quận Jung-gu - khu vực trung tâm, sầm uất nhất của Thủ đô Seoul, CMC Korea chính là “cánh tay nối dài” của Tập đoàn Công nghệ CMC và đơn vị chiến lược CMC Global tại thị trường Hàn Quốc.

Mở văn phòng tại Hàn Quốc, CMC cạnh tranh theo cách tạo giá trị cho khách hàng

Nhân sự kiện CMC ra mắt văn phòng mới tại Hàn Quốc ngày 8/5/2024, “thuyền trưởng” CMC - người nổi tiếng với phong cách sống và làm việc kỷ luật, sáng tạo và tốc độ đã có những chia sẻ về tư duy và chiến lược chinh phục thị trường toàn cầu.

CMC đầu tư 1.000 GPU Nvidia thế hệ mới trị giá 250 triệu USD

Mới đây, tại Tổ hợp không gian sáng tạo CMC TP.HCM, Chủ tịch Tập đoàn CMC Nguyễn Trung Chính đã có cuộc gặp với lãnh đạo của Tập đoàn Nvidia nhằm tăng cường hợp tác chiến lược toàn diện của hai doanh nghiệp.

CMC Telecom hợp tác OMI mang lại trải nghiệm chăm sóc khách hàng vượt trội

Ngày 23/4 vừa qua, CMC Telecom và Công ty Cổ Phần Công Nghệ OMI (OMI JSC) vừa ký thoả thuận hợp tác toàn diện, giúp OMI JSC nâng cấp hạ tầng công nghệ hiện đại để phát triển các giải pháp chăm sóc khách hàng đa kênh cho doanh nghiệp.

Trường Đại học CMC hút nhân tài bằng học bổng ‘khủng’, cam kết 100% việc làm

Năm 2024, Trường Đại học CMC trao quỹ học bổng “CMC - Vì bạn xứng đáng” trị giá 96 tỷ đồng kèm cam kết 100% việc làm sau tốt nghiệp các ngành Công nghệ hệ song ngữ tại Samsung, Microsoft và các công ty thành viên của Tập đoàn CMC.

Thị phần dịch vụ Cloud của doanh nghiệp Việt đang tăng

Sau những nỗ lực rất lớn của các nhà cung cấp dịch vụ đám mây nội địa trong việc nắm bắt xu hướng chuyển đổi số của các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt trong việc sử dụng các nền tảng số trong nước, thị phần Cloud trong nước đã bắt đầu tăng.

Hội thảo trực tuyến khai phá sức mạnh Microsoft 365 Copilot

Ngày 21/3/2024, CMC Telecom và Microsoft sẽ tổ chức webinar về Microsoft 365 Copilot, một bước tiến về công nghệ AI vượt bậc tích hợp trong Microsoft 365, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất công việc và tăng cường khả năng sáng tạo của nhân viên.

CMC Cloud hỗ trợ đắc lực hệ thống công nghệ du lịch của Gotadi

Tại CMC Cloud Talk số thứ 8, anh Đào Tuấn Đạt - Product Manager của Gotadi cho biết, CMC Cloud đã hỗ trợ Gotadi xử lý một số vấn đề khi phát sinh lưu lượng truy cập hệ thống công nghệ du lịch đến gần 4 giờ sáng, chăm sóc khách hàng 24/24.

CMC TS có Quyền Tổng Giám đốc mới

Chiều ngày 27/2, tại CMC Tower Hà Nội, ông Phạm Ngọc Bắc - Phó Tổng Giám đốc/Giám đốc quản trị CMC TS chính thức được bổ nhiệm vị trí Quyền Tổng Giám đốc.

Doanh nghiệp có giấc mơ lớn, hợp tác đưa đất nước phát triển

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng nhấn mạnh, đất nước biết ơn các doanh nghiệp vì đã tạo ra của cải, công việc và làm cho đất nước hưng thịnh. Các doanh nghiệp phải có giấc mơ lớn, bài toán lớn hợp tác với nhau đưa đất nước phát triển.

CMC Global tham vọng vào top công ty tư vấn, triển khai chuyển đổi số tại châu Á

CMC Global vừa công bố chiến lược phát triển, hướng đến mục tiêu trở thành công ty top đầu trong tư vấn và triển khai giải pháp Chuyển đổi số (Top DX Service Provider) tại châu Á.

CMC Consulting có Tổng Giám đốc điều hành mới

Ông Nguyễn Hải Sơn - Giám đốc Quản trị Công ty TNHH CMC Consulting vừa được bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc điều hành công ty.

CMC bắt tay với Tập đoàn KCG đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao

Tập đoàn Công nghệ CMC (CMC) và Tập đoàn Máy tính Kyoto (KCG) vừa ký thỏa thuận hợp tác (MOA) về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường Việt Nam và Nhật Bản.