Đông Á

Cập nhập tin tức Đông Á

Việt Nam được tạp chí danh tiếng ca ngợi là 'viên ngọc quý' ở Đông Á

Tạp chí du lịch nổi tiếng của Canada, The Travel, mới đây đã ca ngợi Việt Nam là "viên ngọc quý nhưng chưa được đánh giá đúng tầm ở Đông Á".

Trung Quốc sau Đại hội 19 và câu hỏi khó đoán định

Liệu cường quốc này sẽ chọn con đường trỗi dậy ra sao thì còn phải chờ thời gian trả lời.

Tâm điểm CN: Nam Á có thể hứng chịu động đất khủng khiếp

Nam Á có thể hứng chịu động đất khủng khiếp nhất lịch sử  là thông tin được quan tâm nhất trên Công nghệ của VietNamNet, theo Google.

Nam Á có thể hứng trận động đất khủng khiếp nhất lịch sử

Dự đoán của Nature Geoscience cho biết, một trận động đất khủng khiếp nhất trong lịch sử có thể xảy ra tại Nam Á.

“Phòng bị nước đôi, phù thịnh đã ăn sâu trong máu”

“Các quốc gia nhỏ ở ĐNA sống giữa sự cạnh tranh của các cường quốc, luôn và đồng thời dùng chính sách cân bằng, phòng bị nước đôi, và phù thịnh".

Xem Đông Á đóng băng tê cóng

Các hình ảnh được quay trên cao cho thấy khối không khí lạnh đã tràn qua Đông Á, bao gồm những hồ nước và đầm lầy đóng băng.

Mỹ làm được thì Nhật cũng làm được

Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc đã phát triển nhanh đưa nền kinh tế lên giai đoạn cao trong thời gian ngắn nhờ khát vọng của lãnh đạo, của quan chức muốn đưa đất nước theo kịp các nước tiên tiến.

Đánh giá thành quả phát triển của Việt Nam từ sau Đổi mới

Vào giữa thập niên 1980, khi bắt đầu đổi mới (1986), Việt Nam là một nước nông nghiệp lạc hậu, kém hiệu suất. Công nghiệp cũng yếu. Tuyệt đại dân số là nghèo. Sau Đổi mới, tình hình đã thay đổi hẳn.

Việt Nam tăng bậc về môi trường kinh doanh

Báo cáo của Ngân hàng Thế giới (WB) ra ngày 28/10 cho thấy, môi trường kinh doanh của Việt Nam có nhiều cải thiện so với năm trước đây, trong các lĩnh vực như khởi sự kinh doanh, tiếp cận điện năng, tiếp cận tín dụng, nộp thuế.

Nguyên TGĐ DongABank Trần Phương Bình 'cúi đầu nhận lỗi'

Nguyên Tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á Trần Phương Bình vừa có thư xin lỗi gửi đến khách hàng, các cổ đông và tập thể cán bộ nhân viên của Ngân hàng (NH) Đông Á.

Đường thăng trầm của DongA Bank

Năm 1992, Ngân hàng Đông Á (DongA Bank) được thành lập dựa trên nền tảng các công ty trực thuộc ban tài chính của UBND TP.HCM và Quận Phú Nhuận với số vốn điều lệ lúc ấy là 20 tỉ đồng.

Ông Trần Phương Bình mất chức Tổng giám đốc DongABank

 NHNN quyết định đình chỉ quyền và nghĩa vụ của Ông Trần Phương Bình đối với chức danh thành viên Hội đồng quản trị và chức danh Tổng Giám đốc DAB.

Ngân hàng Đông Á: Chuyện bây giờ mới kể

Chưa đầy một tháng sau khi phiên họp đại hội đồng cổ đông thường niên 2015 của Ngân hàng TMCP Đông Á diễn ra, ngân hàng rơi vào kiểm soát đặc biệt.

Kiểm soát đặc biệt Ngân hàng Đông Á

Sau khi thanh tra ngân hàng Đông Á, Ngân hàng Nhà nước cho biết đã quyết định kiểm soát đặc biệt với ngân hàng này.

Ngoại trưởng Mỹ trao đổi với ASEAN việc TQ cải tạo đảo

Ngoại trưởng Mỹ John Kerry có thể sẽ đưa vấn đề TQ cải tạo đảo ra thảo luận khi gặp gỡ các ngoại trưởng ASEAN tại Kuala Lumpur, Malaysia tuần này.

Trận bão nguy hiểm nhất năm tấn công Đông Á

Soudelor, cơn bão có cường độ mạnh nhất năm nay, đang tiến thẳng vào khu vực Đông Á, sau khi đã tàn phá quần đảo Bắc Marianas.

Trước một TQ không giấu tham vọng, làm thế nào ổn định?

“Trước một nước Trung Quốc không che giấu tham vọng trở thành cường quốc lớn, để có sự ổn định ở Đông Á rất cần sự hợp tác giữa Nhật Bản và Hàn Quốc.”

Nhựa Đông Á đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

 Ngày 20/3, Công ty CP tập đoàn nhựa Đông Á (DAG) đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước tra

Việt Nam cần có ý chí cải tổ mạnh mẽ

 Bà Victoria chia sẻ những kinh nghiệm phát triển tại các nước Đông Á.