Hồi ức Võ Lâm Truyền Kỳ

Quả thực, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) đã là cái tên quá quen thuộc với cộng đồng game thủ đam mê dòng game nhập vai. Đây không chỉ là tựa game kiếm hiệp đầu tiên đặt chân đến mảnh đất hình chữ S trên nền tảng PC, mà còn là sản phẩm thu hút số lượng người chơi đông nhất vào giai đoạn 2005.

Võ Lâm Truyền Kỳ từng là tựa game thành công nhất suốt nhiều năm

Để rồi, trải qua nhiều phiên bản từ VLTK 2, VLTK 3D, tựa game này chuyển mình mạnh mẽ và bắt đầu xuất hiện trên nền tảng mobile vào năm 2017. Ngay lập tức, sự xuất hiện của “Võ Lâm mới” này đã thu hút đông đảo cộng đồng. Từ những cựu game thủ vốn chỉ quen thuộc với dòng game VLTK PC bấy lâu, cho tới những người chơi mới lần đầu tiên biết đến VLTK. Tất cả đều hòa mình vào phiên bản mobile này, mang đến bầu không khí sôi động, náo nhiệt chưa từng có trên nền tảng game mobile suốt nhiều năm qua.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vẫn đang sôi động với gần 500 servers

Chưa dừng lại ở đó, cũng vào năm 2017, VLTK tiếp tục chinh phục mảnh đất Webgame vốn đang mất dần do sự phát triển mạnh mẽ của dòng game mobile. Với hàng trăm ngàn game thủ tham gia, VLTK Web vượt trội so với hàng chục webgame khác dù mới chỉ xuất hiện trên thị trường.

Nhắc đến đây, VLTK không còn đơn thuần là một tựa game online “cũ” nữa. Hơn thế, nhà phát hành VNG đã liên tục nuôi dưỡng, phát triển sản phẩm này không ngừng. Từng cải tiến, từng chuyển thể cho tới sự hòa quyện giữa cũ và mới đang nhận được sự ủng hộ của đông đảo game thủ đam mê thể loại kiếm hiệp.

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 – tiếp tục chặng đường mới

Mới đây, cộng đồng game thủ được phen xôn xao, khi VLTK tiếp tục ra mắt thêm phiên bản thứ 4 trên nền tảng HTML5. Đối với những game thủ lâu năm, thể loại HTML5 đã quá quen thuộc. Nền tảng này hỗ trợ người chơi có thể trải nghiệm một tựa game online trên tất cả thiết bị PC hay di động thông minh, mà không phải dùng bất cứ phần mềm giả lập nào khác.

Nói cách khác, Võ Lâm Truyền Kỳ H5 sẽ là tựa game nhập vai kiếm hiệp phá vỡ mọi rào cản về thiết bị. Những người có thời gian, họ có thể thưởng thức tựa game này trên PC để có thể vừa ngắm cảnh rừng núi, vừa tham gia hoạt động game. Còn đối với những game thủ vướng bận về công việc, thì trên nền tảng HTML5, họ hoàn toàn có thể đua top VLTK bằng cách chơi trên điện thoại – máy tính bảng, mà lại vừa đảm bảo tiến độ công việc.

Không tốn quá nhiều thời gian cày cuốc cùng nhân vật, cũng chẳng cần lo việc sẽ giảm tuổi thọ pin khi chơi game, Võ Lâm Truyền Kỳ H5 sẽ trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ. Được biết, tựa game này giữ lại nguyên vẹn khá nhiều hình ảnh quen thuộc từ các lớp môn phái, kỹ năng, ngũ hành tương khắc,… cho tới những sân chơi thu hút hàng trăm người chơi như Tống Kim, Tuyệt Đỉnh Bảng, Lôi Đài 3vs3,…

Chắc chắn rằng, VLTK HTML5 sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người chơi. Sự hòa quyện giữa yếu tố tiện lợi, nhanh chóng về mặt thiết bị, cũng như những nét tương đồng và mới mẻ trong game đang là thế mạnh mà Võ Lâm Truyền Kỳ H5 sở hữu.

Link fanpage: https://www.facebook.com/volamtruyenkyh5/

Link teaser: http://vltkh5.zing.vn/teaser