đồng xu

Cập nhập tin tức đồng xu

Cháu bé 10 tuổi vô tình nuốt đồng xu vào thực quản

Sau khi vô tình nuốt đồng xu vào thực quản, bệnh nhi 10 tuổi ở Quảng Nam nhập viện trong tình trạng nuốt nghẹn, đau tức ngực, khó thở.

Bí mật về đồng xu 1.000 tỷ USD của Mỹ

Vào năm 2013, số nợ của chính phủ Mỹ lên đến hơn 16.394 nghìn tỷ USD. Vì vậy, Bộ Ngân khố của nước này đã dự định đặt tiền xu với giá 1.000 tỷ USD để giảm số nợ.

Đồng xu nửa đô-la cực hiếm có giá hơn chục tỷ đồng

Đồng xu này chỉ có giá trị nửa đô-la Mỹ (gần 12.000 đồng) khi nó được làm ra vào năm 1838. Giờ đây, nó đang được định giá ở mức nửa triệu đô-la (11,6 tỷ đồng).

Cây thần mọc đầy đồng xu, mang lời nguyền gây bệnh nếu rút tiền

Những thân cây ghim đầy tiền xu là điều du khách dễ dàng bắt gặp ở làng Portmeirion (xứ Wales). Phong tục này đã tồn tại thứ thế kỷ 17 và vẫn được người dân duy trì.

Đổi đời nhờ tìm được kho báu bé như nắp chai nhưng giá trị hơn nửa tỷ

Đồng tiền vàng nhỏ xíu được bán với giá gần 600 triệu đồng gây choáng.

Đồng xu trăm tuổi được dân chơi đồ cổ mua giá 30,6 tỷ

Trong 1 buổi đấu giá tại thành phố Chicago (Mỹ) vào cuối tuần trước, một doanh nhân ở bang Utah đã trả giá 1,32 triệu USD (tương đương gần 30,6 tỷ đồng) để tậu một đồng xu 125 tuổi.

Đồng xu không mua nổi mớ rau bất ngờ lại có giá gần 5 tỷ

Theo lẽ thường, các đồng xu có giá trị 1 cent (230 đồng) không thể mua được bất cứ thứ gì, nhưng đối với những người sưu tập tiền xu, chúng còn có giá trị lớn hơn cả vàng.

Cày xới cánh đồng, vớ được đồng xu giá gần hai chục tỷ

Khi nó được tìm thấy hồi tháng 4, các chuyên gia dự kiến nó sẽ được bán với giá 100.000 bảng. Tuy nhiên, giờ nó đã được mua với giá cao hơn gấp nhiều lần.

Vớ được đồng vàng: Kho báu cổ 500 năm hiếm có

Một thợ săn kho báu đã trở nên giàu có sau khi đào được một đồng tiền vàng 500 năm tuổi có thể trị giá hơn 4.000 bảng Anh (hơn 120 triệu đồng).

Đồng xu nghìn tỷ USD trong đêm “đáng sợ nhất” của Obama

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đã chia sẻ với chương trình “Pod Save America” về khoảnh khắc được xem là “đáng sợ nhất” trong hai nhiệm kỳ của ông.