Smoke

Smoke là 1 trong những Item có giá thành thấp, thế nhưng hiệu quả của nó mang lại là vô cùng lớn. Khi team bạn đang bị đối phương làm chủ tình thế, hãy cố gắng Stick với nhau và sử dụng Smoke hòng bắt lẻ đối phương để lật ngược thế cờ. Tuy nhiên trong nhiều tình huống, nếu team bạn đang là người làm chủ thế trận, hãy nhanh chóng mua cho mình Smoke và tổ chức các đợt Push bất ngờ vào đối phương để dành chiến thắng nhanh nhất. Hãy nhớ rằng khi có cơ hội chiến thắng, đừng bao giờ bỏ lỡ nó vì bạn sẽ không biết khi nào sẽ bị lật kèo đâu.

Mekhan

Mekhan là 1 Item cần phải có trong bất cứ trận thi đấu nào, cho dù là trong chiến thuật Pub Game hay combat thì Mekhan vẫn là Item được mua nhiều nhất. Mekhan sẽ giúp bạn và đồng đội hồi 250 máu và thêm 2 giáp. Hãy thử tưởng tượng trong combat bạn và đồng đội sắp hết máu, chỉ cần 1 cái Mekhan sẽ giúp máu được phục hồi và có thể lật ngược tình thế, hoặc khi bạn thấy đồng đội đang hết máu vì bị đối phương truy đuổi, Mekhan sẽ giúp cho đồng đội có thêm 1 lượng máu lớn để chạy trốn an toàn.

Pipe Of Insight

Pipe Of Insight là Item nên mua khi đội hình đối phương có quá nhiều tướng sử dụng sát thương phép, Pipe Of Insight sẽ giúp cho người mang nó hồi 9 máu 1 giây và giảm 30% kháng phép. Khi sử dụng Pipe Of Insight, hero của bạn sẽ tỏa ra 1 lớp chống phép lên xung quanh người và đồng đội. Pipe Of Insight sẽ ngăn chặn 400 sát thương phép và đó quả là 1 Item đáng giá để người chơi nên mua.

Drum

Drum là Item rất hiệu quả trong việc đuổi bắt hoặc chạy trốn. Nội tại của Drum sẽ phát ra 1 Aura tăng thêm 5% tốc độ đánh và 5 tốc độ di chuyển cho chính người mang nó và đồng đội xung quanh. Drum có 6 lần sử dụng và khi kích hoạt thì người mang nó và đồng đội xung quanh được cộng thêm 10% tốc độ đánh và 10 tốc độ di chuyển. Đây là Item rất hiệu quả trong việc chạy trốn hoặc truy đuổi đối phương, chỉ cần 1 lần bật Drum bạn có khả năng cao sẽ tóm sống đối thủ hoặc chạy trốn thành công.

Veil Of Discord

Veil Of Discord là 1 Item rất hiệu quả nếu như team bạn sỡ hữu các hero gây sát thương phép mạnh, chỉ cần 1 lần sử dụng Veil Of Discord đối phương sẽ bị nhận thêm 25% damage phép trong phạm vi 600 range. Đây là 1 Item phù hợp với các hero có Ulti mạnh ví dụ như Sandking, EarthShaker.

Shiva's Guard

Shiva's Guard là 1 Item khá đắt tiền, nhưng tác dụng của nó trong combat rất hiệu quả. Trong combat khi sử dụng Shiva's Guard đối phương sẽ giảm 40% tốc độ đánh và 40% tốc độ di chuyển. Tuy nhiên đây là Item thường được lên tại giai đoạn cuối game và với số tiền bỏ ra thì hiệu quả của nó mang lại là xứng đáng.

Crimson Guard

Crimson Guard là Item được lên nhiều nhất khi đối phương có những hero có Damage vật lý cao như Trasex, Am ... Crimson Guard sẽ giúp bạn và đồng đội cộng thêm 2 Armor và 100% khả năng chặn 50 damage từ đối phương trong 9 giây.

Trên đây là toàn bộ những Item đáng mua dành cho các game thủ bắt đầu học chơi DOTA 2.

Hero