Lee "Forev" Sang-don đã được đăng ký là tuyển thủ chính thức của đội hình xuất phát MVP, theo trang web Đăng ký Đội hình Major của Valve.

Sau gần ba tháng phiêu lưu tại Team Secret, ForeV lại quay trở lại đội hình chính thức của MVP

Theo một đoạn tweet của mid laner Kim "QO" Seon-yeob vào tuần trước, ForeV sẽ thế chỗ Kim "Febby" Yong-min ở vị trí carry số một của đội. Febby sẽ chuyển sang chơi support và đẩy Lee "ReiseN" Jun-yeong ra ngoài dự bị.

Ngoại trừ quãng thời gian ngắn ngủi khoác áo Team Secret ở mùa thu vừa qua, ForeV dành phần lớn sự nghiệp thi đấu của anh cho MVP. Anh rời MVP vào tháng 8 sau The International 2016, gia nhập Secret cùng với Pyo "MP" No-a và Yeik "MidOne" Nai Zheng.

Mặc dù giành chiến thắng ở giải đấu FACEIT Invitational và xếp hạng tư tại MarsTV Dota 2 League 2016 Autumn, Secret vẫn thất bại trong việc vượt qua vòng loại khu vực Châu Âu của Boston Major.

Tuần trước, Secret quyết định thay thế ForeV bằng Maurice "KheZu" Gutmann. Tuyển thủ Dota 2 kỳ cựu người Hàn quay trở lại MVP vào ngày 09/11 như là một người chơi dự bị “chữa cháy” trước khi chính thức được điền tên vào đội hình chính ở tuần này.

ABC (Theo thescore esports)