Theo đó với sự vượt trội về phiếu bầu lên tới hơn 40%, các chàng trai Invictus Gaming (iG) đã xuất sắc dành chiến thắng trước Na'Vi và Alliance, qua đó sở hữu chiếc vé cuối cùng tại vòng chung kết ở "Ngôi nhà chung" The Summit 3.

Sự tranh đua

Bắt đầu vòng bình chọn bằng việc có mặt của 10 top team cực đông fan hâm mộ trên thế giới, NaVi, iG cũng như Alliance nổi lên như 3 thế lực có lượng fan hâm mộ đông đảo hơn cả. Dù cho Newbee có là cựu vương của TI4 vào 1 năm trước, HGT có sức mạnh của carry lão làng ZSMJ hay NIP và VP Polar khá nổi tiếng ở châu Âu hiện tại thì có vẻ như tất cả là chưa đủ để níu kéo họ lại ở vòng 1. Kết thúc sau gần 2 tuần bình chọn, NaVi, Alliance và iG tiến tới vòng bình chọn 2 và trở thành 3 cái tên cuối cùng bắt đầu cuộc đua khốc liệt nhất.

Nếu như phía Natus Vincere lôi kéo fan hâm mộ bằng chiến dịch training trực tiếp qua twitch, thì iG lại tỏ ra có phần "vui vẻ" hơn khi quyết định sẽ "giả gái" nếu như họ được có mặt trong trận chung kết. Alliance tuy ít thể hiện nhất nhưng lại có sự hậu thuẫn lớn tới từ những người bạn gosu của họ như Bulldog hay EE Sama, khi hứa rằng sẽ nhuộm tóc trắng nếu Loda và các thành viên có được chiếc vé.

Kết quả

Thế nhưng rõ ràng, có một điều cần phải thừa nhận dù lượng fan của Na`vi và Alliance trên khắp thế giới có lớn đến đâu thì khi những người Trung Quốc thực sự muốn, việc bình chọn để iG lên top là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay họ. Chỉ trong vài ngày, lượng vote dành cho iG đã tăng một cách đáng kể, và cho tới ngày chót hôm qua thì họ nghiễm nhiên dành ngôi vị cao nhất với tổng số vote lên tới 43% vượt qua 2 đối thủ còn lại. Có vẻ như việc các thần tượng giả gái khiến cho fan hâm mộ không thể chờ đợi được và việc bình chọn đã được lên kế hoạch rất rõ ràng.

Ngay khi vừa được thông báo vô địch, các chàng trai của iG cũng nhanh chóng thể hiện lời hứa của mình, bắt đầu với Ferrari.430. Dưới đây là một vài hình ảnh "giả gái" của anh chàng, mà nếu không biết trước có lẽ bạn sẽ nhầm là thật.

                                    Khi iG. Ferrari 430 giả gái

Hiện tại, fan hâm mộ thế giới đang rất trông chờ vào màn cosplay của các tay chơi còn lại nhất là chàng Chuan béo bởi không biết nếu như iG. Chuan xuất hiện trong hình dạng một cô gái sẽ "cuốn hút" như thế nào. Nhưng chắc chắn rằng với sự đón nhận vô cùng nhiệt tình của bộ ảnh hiện tại tới từ Ferrari 430 thì độ lan rộng với bộ ảnh của các tay chơi khác chắc chắn là điều sẽ nhanh chóng tới.

Với kết quả này, invictus Gaming sẽ góp mặt tại chung kết LAN The Summit 3 sắp tới  cùng các đại diện khác là VG, LGD, Secret, C9, EG, Not Today và Rave vào ngày 13/5 đến 17/5. 

Theo dõi Gamesao để cập nhật những tình hình mới nhất về làng DOTA 2 thế giới.

Huy NT (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn