Kỳ chuyển nhượng sau The International 7 của làng Dota 2 Trung Quốc đang chứng kiến quá nhiều sự biến động, và LGD là team mới nhất bổ sung thêm một gương mặt chất lượng.

Đó là một trong những support player nổi tiếng bậc nhất lịch sử Dota 2 Trung Quốc: Xu "fy" Linsen, người đến thế chỗ cho Ren "eLeVeN" Yangwei. fy nổi tiếng toàn cầu với khả năng chơi Rubick, hero giúp anh có rất nhiều đoạn highlight đáng chú ý trong suốt những năm qua.

Player sinh năm 1995 còn được biết tới với biệt danh “fy-god” ở cả cộng đồng fan Dota 2 Trung Quốc và quốc tế.

Tuy nhiên, có một sự thật thú vị liên quan tới việc fy gia nhập LGD ở mùa giải mới: anh sẽ không đảm nhận vai trò support. Thay vào đó, fy sẽ chơi offlane, một vị trí sẽ tạo ra sự thách thức hoàn toàn mới cho player tham gia thi đấu Dota 2 chuyên nghiệp từ tháng 10/2012

Nó cũng đánh dấu lần đầu tiên fy chơi cho một tổ chức khác ngoài ViCi Gaming, khi anh này đã gắn bó trong màu áo đen trắng trong suốt năm năm qua. fy khởi nghiệp với VG và là một thành viên của đội hình chính từ năm 2012-2016, rồi chuyển sang ViCi Gaming Reborn trong vài tháng. Vào tháng 12 năm ngoái, fy quay trở lại đội hình chính.

Đội hình VG giành ngôi Á quân TI4

Thành tích đáng kể nhất mà fy giành được cùng với VG là ngôi Á quân TI4 khi anh cùng với những người đồng đội đã để thua Newbee 1-3 ở trận Chung kết Tổng.

fy sẽ trở thành một phần của LGD để sát cánh cùng với Wang "Ame" Chunyu, Lu "Maybe" Yao, Yao "Yao" Zhengzheng và Chen "Victoria" Guanhong. Đội hình này vừa đạt hạng tư tại TI7 và xứng đáng được coi là một trong những team Dota 2 mạnh nhất thế giới.

Với sự bổ sung fy, LGD hoàn toàn có khả năng tiếp tục đạt được những thành tích cao hơn ở mùa giải 2017-2018.

None (Theo Dot Esports)