Lễ ký kết hợp tác giữa Digi Invest Powered by MBBank và Dragon Capital Việt Nam

 Vừa qua, tại Hà Nội, Công ty Cổ Phần Quản Lý Quỹ Đầu Tư Dragon Capital Việt Nam (Dragon Capital), Ngân hàng MBBank và Công ty Digi Invest Powered By MBBank đã cùng tổ chức lễ ký kết hợp tác triển khai sản phẩm chứng chỉ quỹ của Dragon Capital Việt Nam trên nền tảng số của ngân hàng MBBank.

Với sự góp mặt của MBBank - nhà băng sở hữu lợi thế trong các sản phẩm ngân hàng số trên thị trường hiện nay, các bên tham gia kỳ vọng việc hợp tác sẽ mở ra cơ hội tiếp cận những sản phẩm đầu tư chất lượng, góp phần tối ưu hóa trải nghiệm đầu tư cho khách hàng.

Theo đó, toàn bộ quy trình đầu tư từ khi mở tài khoản, chọn lựa sản phẩm và đến khi đặt lệnh đều diễn ra trực tuyến trên nền tảng số của MBBank. Khách hàng dễ dàng tiếp cận danh mục sản phẩm đầu tư chứng chỉ quỹ mở gồm: Hai quỹ trái phiếu DCIP/DCBF, Quỹ hỗn hợp DCDS, Quỹ cổ phiếu DCBC. Đây là các quỹ mở do Dragon Capital quản lý và có hiệu quả tăng trưởng trong nhóm dẫn đầu thị trường hơn 10 năm gần đây. 

“Việc hợp tác thể hiện sự tin tưởng của Dragon Capital vào tầm vóc của MBBank cùng những giá trị gia tăng mà MBBank có thể mang lại cho khách hàng ở quy mô rộng lớn. Bên cạnh đó, hợp tác lần này cũng là một phần quan trọng trong chiến lược của Dragon Capital nhằm đưa sản phẩm chứng chỉ quỹ trở thành kênh đầu tư hiệu quả, dễ dàng và thuận tiện cho nhà đầu tư đại chúng Việt Nam”, đại diện Dragon Capital Việt Nam cho hay. 

Xuân Thạch