MBBank

Cập nhập tin tức MBBank

Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) vừa công bố kết quả hoạt động năm 2021: quy mô tổng tài sản của ngân hàng và các công ty con (MB Group) đạt 607 nghìn tỷ đồng, tăng 22,7% so với năm 2020, lợi nhuận hợp nhất ở mức 16.527 tỷ đồng. 

MB vào top 4 ngân hàng uy tín năm 2021

Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) vừa được xếp hạng thứ 4 trong “Top 10 ngân hàng uy tín 2021” -  sự kiện do Vietnam Report phối hợp với báo VietNamNet công bố ngày 21/10.

MB nhận giải thưởng ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021’

Ngày 8/10/2021, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) vinh dự được HR Asia - Tạp chí nhân sự uy tín hàng đầu châu Á trao tặng giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” năm 2021 ngay trong lần đầu tiên tham gia.      

Ngân hàng MB tham gia thu xếp vốn cho Dự án điện khí Nhơn Trạch

MB và Techcombank vừa được chỉ định là 2 ngân hàng đầu mối thu xếp, điều phối việc huy động vốn cho dự án Nhà máy điện khí Nhơn Trạch 3 và Nhơn Trạch 4 với tổng mức đầu tư 1,4 tỷ USD.

Techcombank và MB thu xếp vốn cho hai nhà máy điện của PV Power

Với tổng mức đầu tư là 1,4 tỷ USD, dự án Nhà máy điện khí Nhơn Trạch 3 và Nhơn Trạch 4 được kỳ vọng tạo bước ngoặt cho chính sách phát triển an ninh năng lượng quốc gia.

Cơ hội cho ngân hàng số hậu giãn cách xã hội

Nhận định về bối cảnh kinh doanh hiện tại, ông Đào Trung Thành - Chuyên gia Chuyển đổi số chỉ ra những cơ hội và thách thức mới cho ngân hàng số thời kỳ hậu giãn cách xã hội.

Bí kíp chi tiêu hiệu quả, tiết kiệm mùa dịch

Đại dịch Covid-19 tác động mạnh vào hành vi và thói quen mua sắm của người tiêu dùng. Đâu là giải pháp mua sắm hiệu quả để vừa đảm bảo an toàn sức khoẻ, chất lượng cuộc sống, vừa tiết kiệm chi phí trong mùa dịch?

Bệnh viện Bạch Mai bắt tay MB triển khai thanh toán số

Thành công triển khai chuyển đổi số và áp dụng các phương thức thanh toán ưu việt từ Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), BV Bạch Mai đang là một trong những cơ sở y tế tiên phong góp phần xây dựng nền kinh tế không dùng tiền mặt.

Ứng dụng ngân hàng số tại Việt Nam: lấy khách hàng làm cốt lõi

Ngân hàng số sẽ chỉ thành công khi xác định được khái niệm về khách hàng và chăm sóc khách hàng trong kỷ nguyên số, xây dựng được cộng đồng và đặt trải nghiệm của khách hàng làm trọng tâm, đặc biệt khi đại dịch Covid-19 bùng phát.

Tặng đặc quyền cho chủ thẻ kèm người thân, MB hút mạnh khách VIP

Từ tháng 6/2021, MB triển khai chương trình “Đặc quyền sử dụng dịch vụ phòng chờ thương gia” dành cho cho chủ thẻ thuộc phân khúc Priority và người thân, khi sở hữu thẻ tín dụng MB Priority Visa Platinum hoặc MB Priority JCB Platinum.

‘Đánh thức’ giá trị ngân hàng số Việt Nam

Các ngân hàng tại Việt Nam đang chuyển mình nhanh chóng và năng động trên con đường số hóa. Đây vừa là môi trường và cũng là mục tiêu mà Ngân hàng Nhà nước tạo ra nhằm “đánh thức” giá trị ngân hàng số Việt Nam.

NTK Hoà Nguyễn: Tận dụng 4.0 để sống đời giản đơn, tươi đẹp

Tận dụng những tiện ích thông minh vào cuộc sống và công việc, nhà sáng lập Shebyhoanguyen có thêm thời gian để sáng tạo những BST dành cho “những người yêu cái đẹp tinh hoa thức thời” đồng thời dành nhiều giây phút trân quý bên gia đình nhỏ.

Giải pháp eKYC của MB giành giải thưởng Sao Khuê 2021

Sau hai năm liên tiếp ghi danh giải thưởng Sao Khuê cho 2 sản phẩm ngân hàng số là: App MBBank và Biz MBBank, Ngân hàng Quân Đội (MB) một lần nữa xuất sắc được vinh danh giải thưởng Sao Khuê 2021 cho giải pháp định danh trực tuyến (eKYC).

Triển khai Basel II tại MB, chặng đường tiếp nối thành công

Trong quý I/2021, MB đã hoàn thành kiểm toán độc lập Basel II và minh bạch hoá hoạt động, đồng thời ứng dụng tiêu chuẩn này vào hoạt động nhằm nâng cao năng lực quản trị, bảo vệ thành quả tăng trưởng, lợi nhuận của ngân hàng.

Vietnam Airlines và MB ‘bắt tay’ hợp tác toàn diện

Vietnam Airlines và Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm cùng nhau phát triển trong nhiều lĩnh vực, nâng cao trải nghiệm khách hàng.

‘Không gian sáng tạo số’ đặc biệt ở ĐH Ngoại thương

“Không gian sáng tạo số” (FTU - MB Digital Hub) với cơ sở vật chất hiện đại và thiết kế đậm chất ngân hàng số vừa được khánh thành tại ĐH Ngoại thương.

MB ký kết hợp tác chiến lược với Hệ thống trung tâm tiêm chủng VNVC

Ngày 3/2/2021, Ngân hàng Quân Đội (MB) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Vacxin Việt Nam (VNVC), đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt thông qua các nền tảng số hóa.

Năm 2020, MB báo lãi hơn 10.000 tỷ đồng

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) vừa công bố báo cáo tài chính quý IV/2020 với những con số ấn tượng. Theo đó, MB báo lãi cả năm vượt 10.000 tỷ đồng, lượng khách hàng giao dịch điện tử và tiền gửi không kỳ hạn tăng mạnh.

MB tung gói tín dụng ưu đãi lên đến 50.000 tỷ đồng

Với gói tín dụng ưu đãi “MB Retail năm 2021” quy mô lên đến 50.000 tỷ đồng, các khách hàng cá nhân của Ngân hàng Quân đội (MB) sẽ được tiếp cận vốn vay với mức lãi suất hấp dẫn.

MB mở rộng giờ chuyển tiền liên ngân hàng trên kênh điện tử

Ngân hàng Quân Đội (MB) sẽ điều chỉnh, thay đổi giờ cut - off (thời gian chót) đối với các giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng trên kênh ngân hàng điện tử từ ngày 3/12/2020.