MBBank

Cập nhập tin tức MBBank

Giới trẻ hào hứng săn vé gặp Sơn Tùng M-TP cùng Be The Sky

Nhiều chủ thẻ Be The Sky đang tăng mức chi tiêu để có cơ hội nhận vé tham dự buổi offline, gặp gỡ Sơn Tùng M-TP tại sân khấu độc đáo 7 - Minute Stage.

Doanh nghiệp dễ dàng vay vốn tín chấp qua nền tảng BIZ MBBank, Misa Lending

Ngân hàng MB và Misa vừa triển khai giải pháp tài chính số cho các doanh nghiệp có doanh thu dưới 100 tỷ đồng có thể vay vốn tín chấp trên nền tảng Misa Lending và BIZ MBBank.

Sếp Ngân hàng Quân đội nói về việc sáp nhập ngân hàng yếu kém

Phó Tổng giám đốc Điều hành MB Phạm Như Ánh cho rằng ngân hàng mà MB dự kiến sáp nhập vẫn đang trong quá trình định giá.

'Ghế nóng' ngân hàng biến động

"Ghế nóng" tại nhiều ngân hàng thay đổi trong thời gian vừa qua và sẽ còn nhiều nhà băng thay đổi. Trong đó, nhiều lãnh đạo trẻ nắm giữ vị trí quan trọng.

73 sinh viên trải nghiệm một ngày làm nhân viên IT ở MB Bank

73 bạn sinh viên thuộc ĐH Bách Khoa Hà Nội đã có cơ hội được trải nghiệm một ngày trở thành nhân sự IT tại ngân hàng MB khi tham dự chương trình MB Company Tour.

Gợi ý xông đất, cúng Tết Quý Mão trên App MBBank

Ứng dụng ngân hàng MBBank khiến nhiều người không khỏi tò mò khi sở hữu một mục riêng với nhiều nội dung như chọn tuổi xông đất năm Quý Mão, gợi ý mâm cỗ, đồ cúng Tết,…

5 tính năng mới hỗ trợ doanh nghiệp trên BIZ MBBank

Với nhiều tính năng nổi bật, nền tảng số BIZ MBBank hỗ trợ doanh nghiệp đơn giản hóa quản lý tài chính, có thể chủ động mọi thao tác giao dịch online theo nhu cầu mà không cần trực tiếp đến ngân hàng.

Fitch Ratings nâng xếp hạng tín nhiệm quốc tế đối với MB

Ngày 17/11, tổ chức xếp hạng quốc tế Fitch Ratings đã công bố kết quả xếp hạng tín nhiệm thường niên năm 2022, nâng bậc tín nhiệm nhà phát hành nợ dài hạn (long-term IDR) của MB Bank từ mức B+ lên BB-, triển vọng tích cực.

Dragon Capital Việt Nam hợp tác với Digi Invest Powered By MBBank

“Cú bắt tay” được kỳ vọng sẽ tối ưu hóa trải nghiệm đầu tư cho khách hàng của MBBank, đồng thời giúp Dragon Capital từng bước đưa sản phẩm chứng chỉ quỹ trở thành kênh đầu tư hiệu quả tại Việt Nam.

MB thắng lớn tại giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2022

Vượt qua hơn 1000 giải pháp, nền tảng Wealth Management, BIZ MBBank và ứng dụng Thiện Nguyện do MB phát triển đã được vinh danh tại Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam (Vietnam Digital Awards) 2022.

MBBank đẩy mạnh thu hút nhân lực chất lượng cao tại Hoa Kỳ

Mới đây, tại Washington D.C, Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank) và Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ (AVSPUS) đã ký kết hợp tác trong lĩnh vực tuyển dụng, kết nối nguồn nhân sự người Việt chất lượng cao tại Hoa Kỳ.

MB kích hoạt gói bảo vệ 50 triệu đồng trong 30 ngày cho khách hàng

MB liên tục gia tăng các chương trình bảo vệ tài khoản và thẻ dành cho khách hàng, giúp khách hàng an tâm khi giao dịch và chi tiêu.

MB báo lãi hơn 16.527 tỷ đồng, nợ xấu chỉ 0,68%

Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) vừa công bố kết quả hoạt động năm 2021: quy mô tổng tài sản của ngân hàng và các công ty con (MB Group) đạt 607 nghìn tỷ đồng, tăng 22,7% so với năm 2020, lợi nhuận hợp nhất ở mức 16.527 tỷ đồng. 

MB vào top 4 ngân hàng uy tín năm 2021

Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) vừa được xếp hạng thứ 4 trong “Top 10 ngân hàng uy tín 2021” -  sự kiện do Vietnam Report phối hợp với báo VietNamNet công bố ngày 21/10.

MB nhận giải thưởng ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021’

Ngày 8/10/2021, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) vinh dự được HR Asia - Tạp chí nhân sự uy tín hàng đầu châu Á trao tặng giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” năm 2021 ngay trong lần đầu tiên tham gia.      

Ngân hàng MB tham gia thu xếp vốn cho Dự án điện khí Nhơn Trạch

MB và Techcombank vừa được chỉ định là 2 ngân hàng đầu mối thu xếp, điều phối việc huy động vốn cho dự án Nhà máy điện khí Nhơn Trạch 3 và Nhơn Trạch 4 với tổng mức đầu tư 1,4 tỷ USD.

Techcombank và MB thu xếp vốn cho hai nhà máy điện của PV Power

Với tổng mức đầu tư là 1,4 tỷ USD, dự án Nhà máy điện khí Nhơn Trạch 3 và Nhơn Trạch 4 được kỳ vọng tạo bước ngoặt cho chính sách phát triển an ninh năng lượng quốc gia.

Cơ hội cho ngân hàng số hậu giãn cách xã hội

Nhận định về bối cảnh kinh doanh hiện tại, ông Đào Trung Thành - Chuyên gia Chuyển đổi số chỉ ra những cơ hội và thách thức mới cho ngân hàng số thời kỳ hậu giãn cách xã hội.

Bí kíp chi tiêu hiệu quả, tiết kiệm mùa dịch

Đại dịch Covid-19 tác động mạnh vào hành vi và thói quen mua sắm của người tiêu dùng. Đâu là giải pháp mua sắm hiệu quả để vừa đảm bảo an toàn sức khoẻ, chất lượng cuộc sống, vừa tiết kiệm chi phí trong mùa dịch?

Bệnh viện Bạch Mai bắt tay MB triển khai thanh toán số

Thành công triển khai chuyển đổi số và áp dụng các phương thức thanh toán ưu việt từ Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), BV Bạch Mai đang là một trong những cơ sở y tế tiên phong góp phần xây dựng nền kinh tế không dùng tiền mặt.