Shanda Games International cho biết, họ sẽ update thêm một số tính năng mới cùng hàng loại sự kiện dành cho phiên bản Dragon Nest được phát hành tại thị trường EU Black Dragon. Trong đó, đáng chú ý là bổ sung thêm chế độ Harodcore trong phụ bản Raid Black Dragon. Ngoài ra, mở thêm phụ bản Black Dragon Memoria dành cho chế độ 4 người chơi.

Đội ngũ phát triển cho biết, để giết Black Dragon, người chơi phải lập một đội 8 người chơi. Nếu như hạ gục được con boss này, người chơi sẽ nhận được các trang bị truyền thuyết. Với những người chơi thích phiêu lưu có thể rủ bạn bè thân thiết tham gia phụ bản tổ đội 4 người Black Dragon Memoria. Đây là một ngục tối với nhiều cạm bẫy và những con quái vật rất mạnh. Vì thế người chơi phải chuẩn bị rất kĩ lưỡng bởi chỉ cần sai sót nhỏ là bạn sẽ thất bại. Phần thưởng cả nhóm khi vượt qua phụ bản này là những món đồ và những nguyên liệu cho việc chế tạo trang Black Dragon.

Bên cạnh đó, nhân kỉ niệm sinh nhật 2 năm tuổi của Dragon Nest tại thị trường Châu Âu. Đội ngũ phát triển cũng ra mắt chuỗi sự kiện Phục Sinh. Cụ thể là sẽ có các phần thưởng đăng nhập hàng ngày được áp dụng khi bạn đăng nhập vào game. Bên cạnh đó, các phụ bản ở Althea sẽ xuất xuật hiện quái có tên là Crazy Ducks. Tiêu diệt những con quái này sẽ rơi ra rương báu mở ra sẽ được các phần thưởng khá thú vị . Ngoãi chuỗi sự kiện lễ Phục sinh, Dragon Nest Châu Âu còn rất nhiều sự kiện khác ví dụ như event chụp ảnh “tự sướng”. Tặng quà tri ân game thủ.

Nếu như bạn chưa biết, Dragon Nest là sản phẩm đầu tay của Eyedentity Games phát triển. Đây là một tựa game gặp khá nhiều chắc trở khi phát triển. Quá trình thiết kế phải tạm dừng hơn 1 năm do thiếu nhân lực và nguồn vốn. Thậm chí có thời điểm đã có thông tin rằng dự án này bị bỏ giở giữa chừng.

 Là một trò chơi thể loại ARPG (Action RPG - Hành động nhập vai) có hình ảnh 3D dễ thương. Bối cảnh của trò chơi diễn ra trong một thế giới thần thoại. Người chơi sẽ được tham gia vào cuộc chiến giữa nhân loại chống lại loại Rồng_một trong những sinh vật mạnh nhất trong thế giới thần thoại, nhằm tránh nguy cơ diệt vong của nhân loại.

Sol