Theo đó, đúng 10h00 sáng ngày 08/4/2015, Kiếm Thế 2 khai môn trước 05 máy chủ đầu tiên. Đồng thời, nhằm tránh tình trạng tắc nghẽn server do lượng người chơi quá đông như dịp thử nghiệm mở rộng vừa rồi, Nhà phát hành cũng chuẩn bị thêm 05 máy chủ khác để người chơi thuận tiện trải nghiệm.

Kiếm Thế 2 sẽ Closed Beta không xóa nhân vật vào ngày 08/4/2015

Trong đợt Closed Beta không xóa nhân vật lần này, game thủ sẽ được tham gia một Kiếm Thế 2 trọn vẹn nhất với những tính năng đậm chất kiếm hiệp cổ điển như Bạch Hổ Đường, Tiêu Dao Cốc, chiến trường Mông Cổ - Tây Hạ, Thiên Tầng Tháp, săn boss Võ Lâm Cao Thủ,... Game sẽ có 10 môn phái và đẳng cấp giới hạn của nhân vật lần này là 99.

Thời gian Closed Beta không xóa nhân vật sẽ có hoạt động đua Top Lực Chiến (08/4 – 28/4/2015). Hoạt động này gồm 02 phần. Một dành cho các game thủ trải nghiệm game ở 05 máy chủ đầu tiên; một dành cho liên máy chủ để tìm ra 05 nhân vật có đạt 50.000 Lực Chiến trong thời gian ngắn nhất trên toàn cõi Kiếm Thế 2. Phần thưởng cho những game thủ này là tiền mặt với tổng giá trị hơn 60 triệu đồng. Ngoài ra, chương trình Tải Game Vua – Đua Quà Khủng vẫn tiếp tục diễn ra đến hết ngày 30/4/2015. Theo đó, khi tải và cài đặt thành công Kiếm Thế 2, game thủ sẽ có cơ hội lật thẻ hình 10 môn phái của game và nhận được các phần quà như laptop Lenovo Y5070, iPhone 6, Zing Xu, Áo thun Kiếm Thế 2,…

Những sự kiện diễn ra trong ngày Closed Beta không xóa nhân vật

Hướng phát triển và vận hành của Kiếm Thế 2 tại Việt Nam sẽ dựa vào nhu cầu và đóng góp của game thủ trên trang chủ, diễn đàn và fanpage. Người chơi sẽ quyết định game ra mắt tính năng nào, có bao nhiêu môn phái,…

Game thủ chen chân trong ngày Kiếm Thế 2 thử nghiệm

Là game kiếm hiệp cài đặt kế thừa tinh hoa của những “đàn anh” trong series Kiếm Hiệp Tình Duyên, Kiếm Thế 2 khi thử nghiệm mở rộng đã được đón nhận nồng nhiệt với hơn 120.000 nhân vật được khởi tạo. Điểm hấp dẫn của game ngoài nội dung đậm chất Kim Dung còn là sự cải tiến mạnh tay nhằm hướng đến sự cân bằng, kinh tế hợp lý và phù hợp với tất cả những ai yêu kiếm hiệp.

Dự kiến, Kiếm Thế 2 sẽ có một buổi họp mặt đầu tiên giữa Ban Điều Hành và game thủ trong tháng 4/2015.

Link tham khảo:

Trang chủ: http://kt2.com.vn

Forum: http://diendan.zing.vn/kt2

Fanpage: https://www.facebook.com/kt2fanclub

ML