Đồ họa đột phá

Hắc Ám Chi Quang đã tạo nên một cơn sốt cho làng game Việt về khái niệm đồ họa mới khi tự nhận mình là game 2,5D++. Đây được xem là một định vị hoàn toàn mới lạ, tốn khá nhiều bút mực của dân trong ngành và cộng đồng game thủ.

Dù nền tảng là webgame 2,5D nhưng đồ họa của Hắc Ám Chi Quang chẳng khác gì các tựa game 3D. Trò chơi sử dụng nền tảng đồ họa tân tiến Elf Engine – công nghệ làm game hiện đại, tất cả đều được chăm chút đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh và hiệu ứng từ cảnh quan, chiêu thức đến tạo hình nhân vật. Hình ảnh của quái, boss, kiến trúc, sơn thủy được thiết kế hoành tráng, ấn tượng tạo sức hút đặc biệt. Nhân vật sắc nét chuyển động mềm mại, tinh tế. Chính những yếu tố này đã mang đến người chơi cảm giác “nuột nà” về mặt hình ảnh, sống động ở âm thanh và đặc biệt khoáng đạt trong không gian game.

Độc và lạ ở cốt truyện

Xuyên không là một đề tài khá hiếm trong làng game Việt, Hắc Ám Chi Quang tạo được sự chú ý của đông đảo cộng đồng vì đã khai thác triệt để đề tài “độc” này. Với sáu thời đại được kết hợp đan xen từ Âu sang Á, Tây sang Đông, game mở ra một không gian rộng lớn đưa người chơi đến với những cuộc phiêu lưu thú vị chứ không bó buộc vào một thời đại nhất định như ở một số tựa game khác.

Game đầy chất bí ẩn

Tại mỗi vùng đất, mỗi thời đại, người chơi sẽ bị cuốn vào một câu chuyện ly kỳ hấp dẫn nhưng cũng không ít thử thách như đồng hành cùng Robin Hood giải cứu nàng Marian, phò trợ Lý Thế Dân chống loạn đảng đoạt lại ngọc tỷ... Qua những chuyến du hành đó, người chơi có dịp khám phá và trải nghiệm thực tế những điều trước đây chỉ biết qua sách vở, báo đài. Bối cảnh game sẽ tạo được cho người chơi cảm giác đang chơi sáu game trong một game và “du lịch” xuyên thời-không gian qua nhiều miền đất trên thế giới. 

Đa dạng hình thức trải nghiệm

Hắc Ám Chi Quang tạo thuận lợi tối đa cho người chơi khi game có thể vận hành tốt trên cả 3 nền tảng web, mini client và full client. Dù trải nghiệm trên nền tảng nào thì người chơi vẫn có thể cảm nhận được chất lượng đồ họa và gameplay. Đặc biệt, nếu người chơi sử dụng phiên bản full client trên máy tính có hỗ trợ card màn hình thì việc trải nghiệm game sẽ hoàn hảo và thú vị hơn rất nhiều.

Chơi trên bản cài đặt để có trải nghiệm tuyệt vời

Với việc đa dạng hình thức trải nghiệm, Hắc Ám Chi Quang đã nhận được nhiều thiện cảm từ phía người chơi bởi sự tiện dụng, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng người chơi.

Sướng tay PK

Hắc Ám Chi Quang khiến nhiều người gợi nhớ đến những cái tên đình đám như M.U hay Diablo bởi tính đối kháng trong PK. Những phó bản được chia thành hai hình thức cá nhân và tổ đội với nhiều thách thức đặt ra thử sức người chơi. Vẫn là PvP và PvE quen thuộc như các tựa game MMO khác nhưng chất PK ở Hắc Ám Chi Quang thật khiến người chơi bị mê hoặc và thỏa mãn.

Trải nghiệm các phó bản, đối mặt với vô số boss hung hăng và nguy hiểm, người chơi có cơ hội rèn luyện kỹ năng chiến đấu, xây dựng chiến thuật và thắt chặt tinh thần đồng đội. Đây là những nơi lý tưởng để người chơi rèn luyện kỹ năng PvE.

Nếu game thủ muốn rèn luyện kỹ năng PvP và thử tài võ nghệ thì hệ thống chiến trường với Băng Hỏa Chiến, Vương Thành Bá Nghiệp, Sa Trường Anh Hùng,… sẽ là những sàn đấu mà ở đó người chơi thỏa sức PK, tranh hùng cùng những người khác.

Hắc Ám Chi Quang hiện đang diễn ra thử nghiệm giới hạn tài khoản có reset nhân vật, game dự kiến đóng thử nghiệm vào 12h00 ngày 7/4.

Trải nghiệm ngay Hắc Ám Chi Quang tại http://hacq.360game.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/HACQ.360game.vn?fref=ts

ML