Với những game thủ yêu thích dòng game đua xe, Drift luôn là những pha biểu diễn độc đáo nhất mà họ muốn được thể hiện. Tuy nhiên, việc thực hiện được kỹ năng này không hề dễ dàng, người chơi cần có những thao tác điều khiển nhịp nhàng giữa phanh, nhấn chân ga và chỉnh vô lăng hợp lý. Với Drift Girl thì mọi chuyện lại dễ dàng hơn nhiều, chỉ với một thao tác nhỏ là bạn có thể tự mình tạo ra những pha bám đường cua đầy đẹp mắt.

 

Drift Girl mang tới những cuộc đua rực lửa đầy căng thẳng với hiệu ứng hình ảnh 3D chân thật, các chi tiết từ bối cảnh, thiết kế xe trong game được chăm chút tỉ mỉ. Đặc biệt, người chơi dễ choáng ngợp với những nhân vật trong game, toàn các siêu mẫu với số đo 3 vòng lý tưởng. Và đây cũng chính là những cô nàng đang chờ đợi bạn chinh phục từ khả năng điều khiển xe của mình.

 

Với cơ chế điều khiển dễ dàng và đơn giản, Drift Girl không hề phức tạp như những tựa game đua xe khác. Game chú trọng vào các đường đua ngắn với nhiều góc cua gấp để người chơi có thể tạo ra những pha Drift ấn tượng. Vì chiếc xe sẽ có khả năng tự động di chuyển nên nhiệm vụ chính của người chơi là thao tác lựa chọn hướng rẽ chính xác và đúng thời điểm. Sẽ có một đoạn đường được tô màu khác biệt để bạn dễ dàng phân biệt.

 

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả những gì chúng ta cần lưu tâm với Drift Girl, điểm hấp dẫn nhất lại tới từ tính năng "tán tỉnh" các người đẹp được tích hợp trong game. Mỗi người đẹp đều có thông tin cụ thể như tên tuổi, nghề nghiệp, số đo 3 vòng,… và càng lên cấp cao, bạn càng có nhiều cơ hội để “làm quen” với nhiều người đẹp. Khi sở hữu được họ rồi thì lượng tiền thưởng của bạn sau mỗi vòng đua cũng sẽ được tăng lên đáng kể.

 

Nhìn chung, Drift Girl dễ dàng chiều lòng các tín đồ của dòng game tốc độ với các tính năng hấp dẫn của mình. Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: iOS/Android

 

Theo Trí Thức Trẻ