tích hợp

Cập nhập tin tức tích hợp

Sức mạnh tổng hợp của AI và điện toán đám mây

Kết hợp trí tuệ nhân tạo (AI) và điện toán đám mây là xu thế không thể ngăn cản đang định hình lại các ngành công nghiệp toàn cầu.

Chương trình giáo dục phổ thông mới: Giảm môn học, thay cách tích hợp Lịch sử

Dự thảo Chương trình Giáo dục phổ thông mới sẽ giảm số lượng môn học và không tích hợp môn Lịch sử vào môn Khoa học Xã hội như dự thảo công bố trước đó.

Chụp ảnh "tự sướng" len lỏi đến mọi ngõ ngách đời thường

Công nghệ tích hợp đủ mọi ứng dụng vào chiếc smartphone khiến con người ngày càng lệ thuộc vào thiết bị này. Với nhiều người hiện nay không thể thiếu chiếc điện thoại thông minh để kết nối, chụp ảnh, lượt web, chơi game... ở mọi hoàn cảnh.

"Con tôi đã được học Lịch sử ở Úc như thế này"

Việc học lịch sử của con trai tôi ở tiểu học Úc chẳng có gì to tát. Các cháu học về lịch sử bản thân và gia đình. Sách giáo khoa cũng không có.

Dạy sử tựa như giảng tín điều

Báo chí đang nóng lên xung quanh việc có nên dạy tích hợp môn sử hay để nó tồn tại độc lập như cũ trong chương trình giáo dục phổ thông.

Tin vui với nhiều giáo viên trên cả nước

Từ 1/1/2016 nhiều nhà giáo chuyên trách và không chuyên trách dạy người khuyết tật; nhà giáo dạy tích hợp sẽ có phụ cấp đặc thù, phụ cấp ưu đãi.

Xe máy sẽ tiện nghi như ôtô?

Thị trường xe máy Việt Nam đang có dấu hiệu “nhạt” dần. Trong khi các nhà sản xuất dường như cạn kiệt ý tưởng thì người tiêu dùng lại đang “khát” một chiếc xe mang tính đột phá, có nhiều tính năng.

Học tập nước ngoài, nhưng cẩn thận mắc ‘bệnh hình thức’

Muốn thực hiện được giáo dục “tích hợp” hay “phân hóa” thì cần phải có sự tính toán và chuẩn bị kĩ hơn với các nghiên cứu thực sự, để tránh nguy cơ khi thực thi mắc vào hình thức và hời hợt. 

TP.HCM sẽ dạy học tiếng Anh tích hợp diện rộng

Sở GD-ĐT TP.HCM cho biết, trong năm học tới chương trình tiếng Anh tích hợp sẽ được triển khai ở tất cả các quận huyện tại TP.HCM.

Drift Girl - Thỏa sức Drift, lấy lòng gái xinh

Drift Girl không chỉ mang tới những vòng đua đầy căng thẳng, người chơi còn dễ choáng ngớp với hệ thống siêu mẫu với số đo 3 vòng lý tưởng đang chờ đón...