drow ranger

Cập nhập tin tức drow ranger

Dota 2: Mars lộ diện, Drow Ranger có diện mạo mới

(GameSao.vn) – Sự chờ đợi đã kết thúc!

[DOTA 2] Metagame thay đổi hoàn toàn tại vòng sơ loại TI 5

(GameSao) - Ngay trước thềm vòng sơ loại The International 5, Icefrog và Valve đã update phiên bản 6.84c với những sự thay đổi lớn khiến cho metagame cũng biến đổi chóng mặt. Không nằm ngoài dự kiến, vòng sơ loại các khu vực trên thế giới cũng có đầy biến động, hãy cùng Gamesao điểm lại những heroes được ban pick nhiều nhất cũng như đánh giá chiến thuật mới của các gosu trong thời gian gần đây.

Game thủ Việt hóa hero trong DOTA 2 - sáng tạo đến "bá đạo"

(GameSao) - Thời gian gần đây, trong cộng đồng DOTA 2 Việt đang trào lên một làn sóng cosplay các hero vô cùng mạnh mẽ. Khởi nguồn từ việc là một cuộc thi với vài phần thưởng nho nhỏ dành cho phái nam, hiện tại admin của group DOTA 2 đồng thời là chủ trò chơi cosplay này đã cho phép một cuộc thi mới dành cho cả các fan nữ. Cũng từ đó, khá nhiều màn sáng tạo ấn tượng đã được bắt đầu. Cùng GameSao điểm lại 5 bức ảnh cosplay ấn tượng nhất trong cuộc thi này.

Thất bại trước KRegal, Aces Gaming ngậm ngùi dừng bước tại vòng 2 giải i-League

(GameSao) - Ngày hôm qua, những lượt trận đầu tiên giải i-League season tháng 12 năm 2014 đã chính thức bắt đầu tại 4 khu vực trên thế giới. Với 64 đội tuyển thuộc khu vực Đông Nam Á, họ đã có những game đấu vô cùng gay cấn và hồi hộp. Điều đáng buồn là ứng cử viên sáng giá cho những vị trí đầu khu vực là Aces Gaming đến từ Việt Nam đã phải nhận thất bại khá đáng tiếc trước một team không hề có tên trên bảng xếp hạng.

Liên Minh Huyền Thoại Ashe vs DOTA 2 Drow Ranger: Ai sẽ là người chiến thắng

Nếu có một trận đấu giữa hai Hero DOTA 2 và Liên Minh Huyền Thoại này, ai sẽ là người chiến thắng?