Abadon

Sáng tạo với hero Abadon khi bạn trẻ này đã rất thông minh lợi dụng chiếc bàn học làm ngựa, nón trùm bằng áo khoác, kiếm bằng đèn tuýp và 2 giáp vai là mũ bảo hiểm. 9đ cho 2 đôi mắt sáng từ đèn tuýp.

Drow Ranger

Khôn khéo và mạo hiểm khi tận dụng móc treo quần áo làm chiếc cung cho Drow, chàng trai này đã rất thông minh khi dùng những vật dụng đơn giản như dụng cụ hút, giỏ đựng, mũ bảo hiểm, cuộn giấy làm bộ áo choàng cho mình. 9 điểm cho 2 chiếc mũ bảo hiểm quá khủng,

Tinker

Thông minh và có lẽ là bản cosplay chuẩn so với hero nhất, Tinker phiên bản người khắc họa khá rõ nét Tinker game khi có đôi chân "Travel", ống nước, tẩu thuốc ngoài ra là dụng cụ cầm tay 2 chiếc tạ. 10 điểm vì cosplay vừa đẹp vừa giống.

Queen Of Pain

Và đây chắc chắn là bức cosplay nguy hiểm nhất của các bậc nam nhi trong trò chơi này khi anh đã làm nức lòng không biết bao nhiêu fan hâm mộ. "Vui chơi ngại gì mưa rơi". Chàng trai này là 1 trong 2 ứng cử viên đắt giá cho chức vô địch.

AntiMage

Sexy và quyền lực chắc chắn là 2 từ khóa rõ nhất về phiên bản nữ của AM. Hiện tại cô nàng này đang có mức điểm khá tương đồng với chàng trai QOP ở trên, tuy nhiên có vẻ như phái nữ sẽ thêm phần lợi thế khi nữ AM này đang được lòng khá nhiều các game thủ nam.

Kết

Rõ ràng với sự kiện cosplay này, cộng đồng DOTA 2 tại Việt Nam đang lớn mạnh và đoàn kết hơn bao giờ hết. Chắc chắn chúng ta sẽ cần một lời cảm ơn chân thành tới các admin group cũng như ban tổ chức giải, ngoài ra là sự nhiệt tình quá lớn tới từ các coser bất đắc dĩ. Hy vọng sau trò chơi này, cộng đồng DOTA 2 sẽ có thêm nhiều phần thi và giải đấu để các player trổ tài cũng như làm tăng tính gắn kết của các game thủ.

Theo dõi GameSao để cập nhật những tình hình mới nhất về DOTA 2.

Huy NT