Sau gần sáu tháng chờ đợi, kể từ The International 8, cuối cùng thì Mars cũng đã “xuất đầu lộ diện”.

Không khác nhiều so với dự đoán, Mars là một Strength Melee hero sở hữu một loạt disabled có khả năng gây nhiễu loạn teamfight…

Các stats cơ bản hiện tại của Mars

Ngoài Mars, Valve cũng đã tiến hành rework diện mạo của Drow Ranger.

Hình ảnh in-game mới của Drow

So sánh hình tượng của Drow trước và sau khi rework


Chi tiết bộ skills của Mars

 Spear of Mars: Mars ném ra Cây Giáo huyền thoại của hắn ta, gây sát thương lên mỗi units địch trên đường bay của nó. Hero địch đầu tiên trúng phải sẽ bị mũi giáo găm vào và đẩy lùi. Nếu mũi giáo găm vào hero địch và văng vào cây, công trình hoặc vách đá thì chúng sẽ bị stun.

 God’s Rebuke: Mars nện khiên thật mạnh lên phía trước mặt, đẩy lùi và gây sát thương kèm critical hit lên tất cả kẻ địch trúng phải. Có thêm hiệu ứng True Strike, đòn tấn công sẽ nhận thêm sát thương khi trúng phải các heroes địch.

 Bulwark: Mars sử dụng chiếc khiên khổng lồ của hắn ta để ngăn cản mọi đòn tấn công vật lý từ phía trước hoặc hai bên sườn.

 Arena of Blood (Utlimate): Mars triệu hồi một đấu trường với sự xuất hiện của rất nhiều các chiến binh đội mồ sống dạy thuộc Ash Legion, những người này sẽ ngăn cản mọi đòn tấn công và bước di chuyển của kẻ địch. Các heroes địch ở gần phần rìa của đấu trường sẽ hứng chịu những mũi giáo, gây sát thương và đẩy lui chúng về hướng của Mars.

Talent Tree của Mars


Với việc ra mắt ở ngay đầu tháng 3, fan hâm mộ Dota 2 nhiều khả năng sẽ được chứng kiến Mars được ban/pick tại các giải đấu thuộc DPC 2018-2019 – mà trước mắt là StarLadder ImbaTV Dota 2 Minor (07-10/3) và DreamLeague Season 11 (The Stockholm Major – 14-24/3).

Gamer