dự án nghỉ dưỡng

Cập nhập tin tức dự án nghỉ dưỡng

Hai dự án nghỉ dưỡng ở Bình Định sẽ bị xem xét thu hồi nếu tiếp tục chậm tiến độ

UBND tỉnh Bình Định yêu cầu chủ đầu tư dự án Khu Ami Resort & Spa và dự án Khu nghỉ dưỡng La Costa tại tuyến Quy Nhơn - Sông Cầu (TP Quy Nhơn) đẩy nhanh tiến độ, nếu tiếp tục chậm tiến độ sẽ xem xét thu hồi chủ trương đầu tư.

Swisstouches đào tạo nhân lực cho khách sạn 5 sao ở Nha Trang

Tập đoàn Thụy Sĩ Swisstouches Hotels & Resorts sẽ quản lý và vận hành dự án Swisstouches La Luna Resort quy mô gần 2.000 phòng tại Nha Trang trong năm 2019. Bà Cassie Chen- Giám đốc phát triển thương hiệu Tập đoàn chia sẻ về vấn đề này.

Bộ Tài nguyên ra kết luận thanh tra dự án nghìn tỷ ở Cát Bà

Kết luận thanh tra của Bộ Tài nguyên và Môi trường đã yêu cầu Cát Hải, Hải Phòng và chủ đầu tư Flamingo Group chấn chỉnh ngay một số bất cập.

Cắt đất resort 3.000 tỷ nhà chồng hoa hậu Thu Thảo, mở lối ra biển cho dân

Ít nhất 6 nội dung điều chỉnh liên quan dự án của nhà mẹ chồng hoa hậu Thu Thảo vừa được chính quyền quận Liên Chiểu tổ chức lấy ý kiến người dân.

'Chôn' tiền tỷ chờ 10 năm: Lời lãi ở đâu?

Không còn là mới nhưng Condotel, loại hình căn hộ vừa để nghỉ dưỡng vừa đầu tư được nổi lên như một kênh hấp dẫn của thị trường BĐS năm 2016. 

Mua condotel: Mơ về 'con gà đẻ trứng vàng'

Nhìn vào những lợi ích hấp dẫn mà khách hàng mua căn hộ nhận được, thì dễ hiểu tại sao condotel lại tạo nên cơn sốt đầu tư mới.

Trưng sổ đỏ câu khách mua biệt thự nghỉ dưỡng

Cho tới nay, tính pháp lý về cấp sổ đỏ của những dự án biệt thự nghỉ dưỡng vẫn đang khiến người mua nhà đặt câu hỏi.

Đại gia dạt về tỉnh lẻ, 'cá mập' đáng gờm

Bất động sản ở các tỉnh tuy không rầm rộ như Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh nhưng lại là nơi mà nhiều chủ đầu tư gặt hái tiền tỷ nếu biết nắm bắt được nhu cầu của khách hàng.