- Dự báo thời tiết 16/5: Hầu hết các tỉnh trên cả nước dự báo có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn TƯ, hôm nay các tỉnh phía Tây Bắc Bộ ban ngày có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 65-98%.

{keywords}

Cơn mưa kéo dài ngày 15/5 khiến đường Phạm Văn Đồng (TP.HCM) ngập nước, giao thông bị ùn ứ

Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 28 - 31 độ C.

Khu vực phía Đông Bắc Bộ đêm có mưa rào và dông rải rác, riêng khu vực đồng bằng và ven biển có nơi mưa vừa, mưa to, ngày giảm mây trời nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 68-98%.

Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32 độ C.

Từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế sáng có mưa, riêng các tỉnh từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 63-96%.

Nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 25 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32 độ C.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận chiều tối nay có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60-95%.

Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34 độ C.

Tại Tây Nguyên chiều tối nay có mưa rào và rải rác có dông, ngày mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 58-95%.

Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33 độ C.

Khu vực Nam Bộ chiều tối nay có mưa rào và rải rác có dông, ngày mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33 độ C.

Còn tại TP Hà Nội đêm có mưa rào và dông, ngày giảm mây trời nắng. Gió đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra gió giật mạnh. Độ ẩm từ 65-97%.

Nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 25 độ C, nhiệt độ cao nhất 29 - 32 độ C.

Mưa như trút hơn 2 giờ, đường Sài Gòn ngập nặng

Mưa như trút hơn 2 giờ, đường Sài Gòn ngập nặng

Cơn mưa kéo dài hơn 2h từ giữa trưa 15/5 khiến nhiều tuyến đường Sài Gòn ngập nặng, người dân gặp khó khăn trong di chuyển... 

Hà Nội: Cả loạt phố lập tức ngập dưới mưa sầm sập

Hà Nội: Cả loạt phố lập tức ngập dưới mưa sầm sập

Cơn mưa như trút sáng nay khiến nhiều tuyến phố ở Hà Nội như Phạm Ngọc Thạch, Vương Thừa Vũ, Bà Triệu,....ngập nặng.

Lũ tràn về kinh hoàng ở Buôn Ma Thuột

Lũ tràn về kinh hoàng ở Buôn Ma Thuột

Đoạn clip ghi nhận cơn mưa như trút ở Buôn Ma Thuột, người dân tại các tuyến đường đồi dốc không dám đi ra ngoài, chỉ đứng trong nhà nhìn ra ngoài.

Hương Quỳnh