thời tiết Hà Nội

Cập nhật dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay và ngày mai chính xác nhất. Dự báo khả năng có mưa, lượng mưa, nhiệt độ tại trung tâm và ngoại thành Hà Nội

Dự báo thời tiết ngày 5/10, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ chỉ còn mưa vài nơi, thời gian nắng trong ngày kéo dài hơn. Từ Trung Trung Bộ trở vào Tây Nguyên, Nam Bộ tiếp diễn mưa giông.

Không khí lạnh tràn về Bắc Bộ, cuối tuần mưa rét

Miền Bắc liên tiếp đón các đợt không khí lạnh từ nay đến ngày 10/10.

Dự báo thời tiết 4/10: Miền Bắc tiếp tục mưa gián đoạn

Dự báo thời tiết ngày 4/10, các tỉnh miền Bắc có lúc có mưa rào và giông. Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ mưa có khả năng còn kéo dài trong nhiều ngày tới.

Dự báo thời tiết 3/10: Mưa giông trải dài từ Bắc vào Nam

Dự báo thời tiết ngày 3/10, khắp nơi trên cả nước tiếp tục có mưa vừa, mưa to. Từ ngày mai mưa lớn ở Bắc Trung Bộ giảm dần.

Dự báo thời tiết ngày 2/10: Hà Nội có mưa, sắp đón không khí lạnh

Dự báo thời tiết ngày 2/10, Bắc Bộ, Trung và Nam Trung Bộ, Tây Nguyên, Nam Bộ có mưa rào và giông, cục bộ có mưa to đến rất to.

Dự báo thời tiết ngày 1/10: Cả nước mưa triền miên

Mưa giông ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ kéo dài đến hết đêm mai. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có khả năng còn kéo dài trong nhiều ngày tới.

Không khí lạnh tràn về miền Bắc, nhiều nơi mưa lớn kéo dài

Một đợt không khí lạnh yếu tràn về miền Bắc từ ngày 3-4/10, sau đó tiếp tục tăng cường từ 7-8/10.

Dự báo thời tiết 30/9: Miền Bắc và Bắc Trung Bộ tiếp diễn mưa lớn

Dự báo thời tiết ngày 30/9, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục có mưa lớn, nhất là ở Nghệ An và Hà Tĩnh. Do mưa lớn nên lũ trên các sông đang dâng cao. Tây Nguyên và Nam Bộ mưa kéo dài, chủ yếu vào chiều tối.

Dự báo thời tiết ngày 29/9: Cả nước có mưa, nhiều nơi nguy cơ lũ quét

Dự báo thời tiết ngày 29/9, nhiều nơi trên cả nước có mưa giông, khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại các tỉnh vùng núi và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp.

Dự báo thời tiết 25/9: Miền Bắc giảm mưa, bão rất mạnh đang áp sát Biển Đông

Dự báo thời tiết ngày 25/9, mưa có xu hướng giảm ở miền Bắc và giảm nhẹ ở Trung Bộ. Tây Nguyên và Nam Bộ vẫn mưa vào chiều tối và tiếp tục kéo dài nhiều ngày.

Dự báo thời tiết 23/9: Miền Bắc và Trung Bộ tiếp diễn mưa tầm tã

Dự báo thời tiết ngày 23/9, cả nước có mưa, nhiều nơi mưa rất to, nguy cơ xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh; sạt lở đất ở vùng núi và ngập úng ở vùng trũng, đô thị.

Dự báo thời tiết 22/9: Mưa giông trên cả nước, nhiều nơi mưa rất to

Dự báo thời tiết ngày 22/9, hầu khắp các vùng trên cả nước đều có mưa, nhiều nơi mưa rất to, nguy cơ xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết ngày 21/9: Bắc Bộ mưa to vào sáng sớm

Dự báo thời tiết Bắc Bộ hôm nay nhiều nơi có mưa vừa, mưa to và giông vào sáng sớm. Trong khi đó, khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ mưa to tới rất to vào chiều và đêm.

Dự báo thời tiết 20/9: Hà Nội nắng mạnh trước khi dồn dập mưa dài ngày

Dự báo thời tiết ngày 20/9, miền Bắc và Bắc Trung Bộ có nắng mạnh trước khi vào đợt mưa dài ngày. Khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có mưa kéo dài vào chiều tối.

Dự báo thời tiết 18/9: Cả nước có nắng, từ Nam Trung Bộ trở vào mưa chiều tối

Dự báo thời tiết ngày 18/9, miền Bắc giảm mưa, xuất hiện nắng đến 34 độ. Miền Trung vẫn có mưa, đặc biệt Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có mưa kéo dài.

Dự báo thời tiết 17/9: Miền Bắc sáng mưa to chiều giảm, nguy cơ sạt lở rất lớn

Dự báo thời tiết ngày 17/9, Bắc Bộ tiếp diễn mưa giông, có nơi mưa rất to, nhưng đến trưa chiều sẽ giảm. Miền Trung cũng có mưa rào và giông vài nơi. Riêng Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ mưa kéo dài vào chiều tối.

Dự báo thời tiết 16/9: Hà Nội và nhiều vùng trên cả nước có mưa to

Dự báo thời tiết ngày 16/9, Bắc Bộ có mưa giông, nhiều tỉnh vùng núi Tây Bắc mưa to đến rất to. Miền Trung cũng có mưa rào và giông vài nơi. Riêng Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ mưa vào chiều tối.

Dự báo thời tiết 15/9: Miền Bắc ngày nắng, từ đêm bắt đầu mưa dồn dập kéo dài

Dự báo thời tiết ngày 15/9, sau chuỗi ngày ít mưa, từ đêm 15/9 mưa quay trở lại Bắc Bộ. Trung du và vùng núi Bắc Bộ có mưa to. Trung Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ mưa kéo dài.

Dự báo thời tiết ngày 14/9: Mưa lớn cục bộ, nhiều nơi có lốc sét

Thời tiết hôm nay (14/9), Bắc Bộ có mưa vào đêm và sáng sớm. Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa giông và khả năng kéo dài trong nhiều ngày tới.

Dự báo thời tiết 13/9: Miền Bắc nắng vàng, chiều tối nhiều nơi cả nước mưa giông

Dự báo thời tiết ngày 13/9, miền Bắc và Bắc Trung Bộ giảm mưa, có nắng. Trung Bộ nắng sớm. Các khu vực này và Tây Nguyên, Nam Bộ đều có khả năng mưa về chiều tối.