dự báo thời tiết

VietNamNet cập nhật liên tục thông tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày mai, 3 ngày tới và 10 ngày tới tại các thành phố, vùng miền trên khắp Việt Nam.

Thanh Hóa - Nghệ An còn mưa lớn, lũ trên sông đã đạt đỉnh

Trong các ngày 27-28/9, khu vực Thanh Hóa - Nghệ An còn mưa rất to, có nơi trên 250mm. Lũ trên các sông Ngàn Sâu, Ngàn Phố (Hà Tĩnh) đã đạt đỉnh; nước sông La đang lên.

Dự báo thời tiết ngày 27/9: Mưa giông trên khắp cả nước

Thời tiết hôm nay (27/9) có mưa giông ở nhiều nơi. Đặc biệt, khu vực từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh có mưa to đến rất to với lượng mưa phổ biến 150-250mm, có nơi trên 300mm.

Áp thấp nhiệt đới vào miền Trung gây thiệt hại người và tài sản

Mưa lớn do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới đã gây thiệt hại về người và tài sản tại các tỉnh miền Trung như Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên - Huế.

Dự báo thời tiết 26/9: Thanh Hóa - Quảng Bình mưa xối xả trắng trời

Dự báo thời tiết ngày 26/9, ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới nên hầu khắp các vùng trên cả nước có mưa đến rất to. Trong đó, Bắc và Trung Trung Bộ mưa lớn nhất trong đợt này.

Áp thấp nhiệt đới đã vào Quảng Trị - Thừa Thiên Huế, miền Trung mưa dồn dập

Áp thấp nhiệt đới đã đi vào đất liền các tỉnh Quảng Trị - Thừa Thiên Huế với sức gió mạnh cấp 6, giật cấp 7-8. Miền Trung mưa to đến rất to.

Áp thấp nhiệt đới vào vùng biển Huế - Quảng Nam, nguy cơ sạt lở rất cao

Áp thấp nhiệt đới đang ở vùng biển Thừa Thiên Huế đến Quảng Nam, cường độ cấp 6 đến 7, giật trên cấp 8. Bắc và Trung Trung Bộ có mưa rất to, nguy cơ lũ quét, sạt lở rất cao.

Dự báo thời tiết 25/9: Miền Bắc mưa vài nơi, từ Trung đến Nam Bộ mưa xối xả

Dự báo thời tiết ngày 25/9, ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới nên từ Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa đến rất to. Bắc Bộ giảm nắng nóng, có mưa rải rác.

Áp thấp nhiệt đới tiến gần bờ, miền Trung mưa lớn 3 ngày

Ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, từ ngày 25-27/9, khu vực Bắc và Trung Trung Bộ có mưa to đến rất to với lượng mưa phổ biến từ 100-300mm, có nơi trên 350mm.

Dự báo thời tiết ngày 24/9: Trung và Nam Bộ có mưa

Miền Bắc ban ngày nắng nóng, ban đêm có mưa rào. Trong khi đó, Trung và Nam Bộ có mưa giông.

Sắp mưa lớn từ miền Trung vào Nam, cần chủ động ứng phó sạt lở và lũ quét

Theo dự báo, từ ngày 25 - 27/9, ở khu vực Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa vừa, mưa to, cục bộ có mưa rất to. Mưa lớn có khả năng gây ra tình trạng ngập úng tại các vùng trũng, thấp và nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại khu vực vùng núi.

Áp thấp trên Biển Đông đang mạnh lên, từ miền Trung trở vào mưa đến rất to

Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ bắt đầu vào đợt mưa đến rất to kèm giông. Thời tiết Biển Đông đang biến động, có thể hình thành áp thấp nhiệt đới/bão.

Thời tiết Hà Nội 23/9: Nắng oi trên 35 độ dù đã sang mùa Thu

Dự báo thời tiết Hà Nội 23/9, tiếp tục hình thái thời tiết ngày nắng nóng, nhiều lúc oi bức dù trời đã chuyển sang mùa Thu. Thời tiết nắng nóng còn kéo dài hết tuần.

Dự báo thời tiết 23/9: Miền Bắc vẫn nắng nóng mạnh, Nam Bộ mưa triền miên

Dự báo thời tiết ngày 23/9, Bắc và Trung Bộ tiếp diễn nắng nóng mạnh, đêm có mưa rào vài nơi. Riêng Tây Nguyên và Nam Bộ vẫn mưa giông liên tiếp, tập trung vào chiều tối.

Dự báo thời tiết 22/9: Bắc và Trung Bộ nắng mạnh, Nam Bộ mưa chiều tối

Dự báo thời tiết ngày 22/9, nắng mạnh ở hầu khắp các vùng trên cả nước. Riêng Tây Nguyên và Nam Bộ có thể mưa giông vào chiều tối và tối, cảnh giác với thời tiết cực đoan.

Dự báo thời tiết 21/9: Miền Bắc nắng nhiều, chiều tối có thể mưa giông

Dự báo thời tiết ngày 21/9, nắng ở hầu khắp các vùng trên cả nước, nhiều nơi nắng nóng. Tây Nguyên và Nam Bộ có thể mưa giông vào chiều tối và tối.

Dự báo thời tiết 20/9: Nắng khắp 3 miền, Nam Bộ chiều tối mưa giông

Dự báo thời tiết ngày 20/9, nắng ở hầu khắp các vùng trên cả nước, nhiều nơi có xu hướng tăng đến mức nắng nóng. Tây Nguyên và Nam Bộ khả năng mưa giông vào chiều tối và tối.

Thời tiết Hà Nội 19/9: Ngày nắng đan xen, chiều tối có thể mưa rào

Dự báo thời tiết Hà Nội 19/9, còn mưa rào, có nơi có giông, sau đó nắng xuất hiện với mức nhiệt cao nhất 33 độ, cảm giác khá oi bức.

Dự báo thời tiết 19/9: Miền Bắc chuyển nắng, Nam Bộ mưa chiều tối

Dự báo thời tiết ngày 19/9, hầu khắp các vùng trên cả nước đều có nắng, riêng miền Bắc sáng sớm có mưa giông. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác.

Thời tiết Hà Nội 3 ngày tới: Mưa rào sáng đầu tuần, rồi gia tăng nắng

Dự báo thời tiết Hà Nội 3 ngày tới, khả năng có mưa rào sáng đầu tuần, sau đó trời nắng và mức nhiệt tăng nhanh cả ngày và đêm, với cao nhất đến 34 độ.

Dự báo thời tiết 18/9: Miền Bắc hửng nắng, từ Trung Trung Bộ trở vào mưa to

Dự báo thời tiết ngày 18/9, miền Bắc và Bắc Trung Bộ chỉ còn mưa vài nơi và nắng bắt đầu xuất hiện. Riêng từ Trung Trung Bộ trở vào có mưa rào và giông, nhiều nơi mưa to.