Du khách Anh

Cập nhập tin tức Du khách Anh

Nam du khách bị nữ nhân viên quán bar đánh bầm dập trong vụ ẩu đả

THÁI LAN - Một du khách đến từ Anh 28 tuổi, đã bị đánh bầm dập khi đang đi nghỉ ở Pattaya (Thái Lan), khi chen vào giữa một nhóm các cô gái đang ẩu đả trong quán bar.

Du khách hoảng hồn nhìn thấy 'quái vật' to bằng chiếc xe buýt 2 tầng trên hồ

Giữa hàng loạt tin đồn đoán trong suốt nhiều năm qua, mới đây, một du khách tuyên bố rằng anh đã phát hiện ra con "quái vật" ở hồ Lock Ness và nó to bằng một “chiếc xe buýt hai tầng”.

Tìm du khách người Anh trên chuyến bay VN0054 trốn vào TP.HCM

Du khách người Anh từng đi trên chuyến bay VN0054 đã không khai báo y tế. Sau khi đến Hội An lưu trú 2 ngày, người này di chuyển tiếp vào TP.HCM.

Xem phim khiêu dâm một mình, cụ ông đột tử

Một nam du khách Anh 60 tuổi được phát hiện đã chết trong khi thuê phòng riêng xem phim "nóng" tại một cửa hàng tình dục ở Italia.

Cá mập bơi sát bờ, du khách bỏ chạy tán loạn

Brit Julie Roberts trông thấy vây cá mập nhô lên khỏi mặt nước khi bà đang bơi ngoài bãi biển Levante, thành phố Benidorm, Tây Ban Nha.

Hàng triệu người có thể hủy kế hoạch du lịch đến Mỹ

Theo một số liệu về du lịch dự đoán, du khách Anh đến Mỹ có thể giảm hàng triệu người sau khi ông Donald Trump thắng cử tổng thống trong cuộc bầu cử hôm 9/11.

Nhờ nhà ngoại cảm tìm du khách Anh

Sau 4 ngày tìm kiếm du khách người Anh nhưng không có kết quả, ngoài một nhóm lực lượng của cơ quan công an thì có sử dụng cả nhà ngoại cảm hướng dẫn chỉ đúng vị trí của du khách Anh.

Công bố nguyên nhân tử vong của du khách Anh

Cơ quan chức năng tỉnh Lào Cai đã bàn giao thi thể du khách người Anh cho gia đình nạn nhân, đồng thời công bố nguyên nhân ban đầu cái chết của của phượt thủ.

Phượt thủ Anh mất tích tại Fansipan

Aiden Webb, 23 tuổi, du khách đến từ Anh được cho là mất tích khi leo Fansipan, thuộc vườn quốc gia Hoàng Liên, Lào Cai.

Thi thể khách Anh đã được đưa về đến BV Sa Pa

Thi thể du khách Anh Aiden Shaw Webb tử vong ở Fansipan đã được di chuyển về BV Đa khoa Sa Pa, thị trấn Sa Pa.

Tìm thấy thi thể du khách Anh mất tích ở Sapa

Hiện lực lượng chức năng đã xác định được vị trí của anh Aiden Shaw Webb, du khách người Anh mất tích trên hành trình leo đỉnh Fansipan.

Chốn ăn chơi du khách muốn đến nhất Hong Kong

Bạn sẽ nghiện cuộc sống phóng khoáng và thoải mái của con người nơi đây”, đó là cảm giác của một du khách Anh khi đặt chân tới Wanchai - chốn ăn chơi nóng bỏng số một Hong Kong.

Du lịch mạo hiểm: Không có quy chuẩn nào!

Tiềm năng của loại hình du lịch mạo hiểm ở Việt Nam rất lớn. Tuy nhiên, cái chết của ba du khách Anh là hồi chuông cảnh tỉnh và báo động cho Việt Nam về những lỗ hổng chết người của du lịch mạo hiểm.