Chung kết “Giải đấu Đột Kích Chuyên nghiệp Quốc gia 2017 không chỉ là ngày thi đấu cuối đầy cam go và kịch tính giữa các đội tuyển chuyên nghiệp, mà còn là buổi lễ tôn vinh những vận động viên (VĐV) xuất sắc của mùa Đột Kích 2017, là cơ hội để các VĐV tụ họp, cùng cộng đồng Đột Kích giao lưu, đánh dấu mốc son phát triển vượt bậc của “ông vua FPS” nói riêng và eSports Việt nói chung.

Năm 2017, với mục tiêu ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, gia tăng trải nghiệm cho người chơi, cũng như mang eSports đến rộng rãi với cộng đồng, NPH VTC Game đã tổ chức “Giải đấu Chuyên nghiệp Đột Kích 2017 Season 1” kỹ lưỡng hơn, chuyên nghiệp hơn và hoành tráng hơn. 

Giải đấu Chuyên nghiệp Đột Kích CFEL 2017 là giải đấu chuyên nghiệp quy tụ 8 đội tuyển Đột Kích hàng đầu Việt Nam ở cả 3 miền. Được tổ chức 2 lần/năm bắt đầu từ năm 2016, mùa giải thứ 3 của giải đấu Chuyên nghiệp Đột Kích CFEL khởi tranh từ ngày 25/03/2017 qua hơn hai tháng thi đấu, Giải đấu diễn ra với hai giai đoạn: giai đoạn League đấu vòng tròn tính điểm xếp hạng 8 đội và giai đoạn Chung Kết đấu tập trung 4 đội mạnh nhất. Mỗi giai đoạn lại có những giải thưởng tương ứng với thứ hạng cùng khoản tiền lương hậu hĩnh và xứng đáng cho các thành viên và quản lý của đội. Sẽ không có bất cứ đội tuyển nào thi đấu tại giải Đột Kích Chuyên nghiệp Đột Kích CFEL ra về “tay trắng” khi ngay thứ hạng thấp nhất cũng nhận được 10 triệu đồng. Điều này nhằm mang tới tâm lý thi đấu tốt nhất cho các VĐV, cũng như góp phần giúp eSports Việt Nam phát triển sánh vai với eSports thế giới.

4 đội tuyển xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết toàn quốc, bao gồm: Freedom Gaming (Hà Nội), Boss.CFVN (TP.HCM), Born Evil (Hải Phòng), Cherry Stars (Hà Nội). Vòng chung kết của giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 18/06 tới đây tại thành phố khách sạn Mường Thanh, 60 Trần Phú, thành phố Nha Trang.

Đặc biệt hơn, nhân dịp này, đại diện của Smilegate Entertainment cũng sẽ ký kết, trao quyền tổ chức giải đấu CFSi 2017 tại Việt Nam cho NPH VTC Game.

Khán giả đến tham dự vòng chung kết còn được nhận áo Đột Kích phiên bản đặc biệt CFEL 2017 và có cơ hội trúng thưởng từ sự kiện bốc thăm may mắn với những phần thưởng giá trị như báu vật Đột Kích, áo nỉ, bàn di chuột và nổi bật hơn cả là điện thoại Samsung Galaxy S8 đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Không chỉ mang tới cơ hội nghề nghiệp với thu nhập ổn định, hấp dẫn, giải đấu Chuyên nghiệp Đột Kích CFEL 2017 còn mở ra cánh cửa cho các đội tuyển và các VĐV đến với các giải đấu quốc tế như CFSi, CFGI, CFS… Đội tuyển xuất sắc nhất tại vòng chung kết giải đấu Đột Kích Chuyên nghiệp Quốc gia sẽ là đại diện của Việt Nam tham dự những giải đấu này với kỳ vọng mang về vinh quang cho Đột Kích nói riêng và esports Việt Nam nói chung.

Thông tin về vòng chung kết Đột Kích CFEL 2017 Season 1 như sau:

- Thời gian: Ngày 18/06/2017
- Địa điểm: Khách sạn Mường Thanh, 60 Trần Phú, Nha Trang.
- Giải thưởng:

  • Vô địch: 150.000.000 VNĐ
  • Á quân: 80.000.000 VNĐ
  • Giải ba: 50.000.000 VNĐ
  • Giải tư: 30.000.000 VNĐ

Chi tiết xem tại: http://giaidau.vtcgame.vn/

Liên hệ:

Mrs. Nguyễn Thùy Liên

Phòng Truyền Thông – Marketing Trung tâm Game Đột kích

E-mail: liennt2@vtc.vn

Tel: 0909641249


Về Vòng Chung kết giải Chuyên nghiệp Đột Kích CFEL 2017 Season 1

Vòng chung kết giải đấu Chuyên nghiệp Đột Kích CFEL 2017 mùa 1 sẽ diễn ra trong ngày 18/06/2017 tại Khách sạn Mường Thanh, Nha Trang, Khánh Hòa. Với tổng giá trị giải thưởng  tiền mặt cho giải đấu lên đến 310 triệu đồng, chưa kể lương hàng tháng cho các VĐV và quản lý của từng đội tuyển, Đột Kích CFEL là giải đấu eSports danh giá nhât mà các VĐV Đột Kích tại Việt Nam có thể mơ ước tới.

Thông tin chi tiết về Đột Kích xem tại:

•Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn

•Trang sự kiện: http://dotkich.vtcgame.vn/sukien

•Giải đấu: http://giaidau.vtcgame.vn/

•Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/

•Đột Kích TV: https://www.youtube.com/dotkichtv

•Tải game: https://vtcgame.vn/download?gameid=1