Trong tập 3 Đừng làm mẹ cáu lên sóng tối nay, 8/12 trên VTV3, Voi (Tuấn Phong) gọi điện cho Happi (An Nhiên) thông báo với cô bé mong ước mau được học bán trú để được ở bên Happi cả ngày. 

Voi hỏi Happi về chiếc thẻ visa thần thánh cậu đưa hôm trước và được cô bé thông báo không những Hạnh không vui mà còn mắng cho Happi 1 trận. Hai bạn nhỏ trao đổi với nhau cách để làm cho Hạnh (Quỳnh Kool) hạnh phúc nhưng xem ra rất khó khăn. 

Trong khi đó, Hạnh (Quỳnh Kool) lại chạm mặt Quân (Nhan Phúc Vinh) trong một hoàn cảnh không ngờ. Quân hiểu lầm nên buông lời xúc phạm Hạnh, khuyên cô nếu sau này muốn tiếp tục mồi chài đàn ông thì nên đầu tư thêm kiến thức vì đàn ông giờ không dễ mắc bẫy.

Hạnh bình tĩnh đáp trả: "Đến ngày tôi tuyệt vọng đến mức phải bám lấy đàn ông để sống, tôi cũng sẽ không bao giờ dính vào cái loại hãm cành cạch như anh". Quân nói những người như Hạnh chưa bao giờ là khẩu vị của anh. "Sau này nếu chúng ta vô tình lại nhìn thấy nhau, hãy coi như chưa từng biết nhau", Quân nói. 

Vy (Quỳnh Lương) theo chồng đến khách sạn và thanh toán tiền phòng trước cho Khôi (Bình An) và cô gái lạ. Khi cô gái thắc mắc, Vy nói: "Hôm nay chị mời. Không phải ngại, chồng chị hay chị thì tiền cũng từ một túi mà ra. Chị không muốn để em mất sức lại còn mất tiền nữa".

Cô gái kia cũng không vừa: "Vài tuần chồng chị lại đổi mới một em, xem ra chị cũng hơi tốn kém". Vy còn cao tay hơn: "Các cô khác còn trụ với chồng chị cả tháng, cỡ nhan sắc như em thì chắc chỉ vài hôm thôi". Khi bị tiểu tam buông lời xúc phạm, Vy liền dằn mặt: "Tiểu tam dám leo lên làm chính thất như mày, mày dám láo với tao đấy à?".

Vy sẽ cho tiểu tam 1 bài học ra trò? Quân hiểu lầm Hạnh điều gì? Diễn biến chi tiết tập 3 Đừng làm mẹ cáu phát sóng vào 21h40 tối 8/12 trên VTV3.